Một cảnh sát hình sự bị bắn trọng thương khi đang truy nã tội phạm

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lúc 1 giờ 30 phút ngày 30.11, trong lúc truy bắt tội phạm trên địa bàn xã Đăk Blà (TP.Kon Tum, Kon Tum), cảnh sát hình sự Vương Hoàng Giáp (32 tuổi) đã bị bắn trọng thương.
Cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Kon Tum túc trực BÊN ngoài khi anh Giáp đang trong phòng phẫu thuật /// Ảnh: Trần Minh Cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Kon Tum túc trực BÊN ngoài khi anh Giáp đang trong phòng phẫu thuật - Ảnh: Trần Minh
Cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Kon Tum túc trực BÊN ngoài khi anh Giáp đang trong phòng phẫu thuật
Ảnh: Trần Minh
Ngay sau đó, anh Giáp đã được đồng đội và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum với vết thương ở vai, hông, bụng và tràn dịch màng phổi.
Chiều 30.11, bác sĩ Võ Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, cho biết anh Giáp nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, màng phổi có máu tụ.
Trong sáng 30.11, bác sĩ Thanh đã trực tiếp phẫu thuật cho anh Giáp. "Ca phẫu thuật đã được kiểm soát tốt, bệnh nhân ổn định, nhưng phải 1 - 2 ngày theo dõi, mới biết chắc tình trạng của bệnh nhân", bác sĩ Thanh nói.
Trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, đại tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng công an TP.Kon Tum, cho biết tội phạm bị truy nã đặc biệt nguy hiểm là Trần Trung Hùng (36 tuổi, thường gọi là Giống, trú ở P.Quyết Thắng, TP.Kon Tum) đã bắn anh Giáp.
Cũng theo đại tá Hồng Ngọc, Trần Trung Hùng có 4 lệnh truy nã, trong đó có 2 lệnh truy nã về tội cố ý gây thương tích, 1 lệnh truy nã về tội mua bán các chất ma túy, 1 lệnh truy nã về tội bắt cóc, tống tiền.
Hiện các lực lượng của công an TP.Kon Tum đang ráo riết truy lùng Trần Trung Hùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bi

bi

mấy loại nhiều tội vầy thì tiêu diệt tại chỗ luôn cho rồi, bắt về làm gì
Hoa Huệ

Hoa Huệ

Theo dự thảo luật quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ thì phải cảnh báo, đối tượng dùng vũ khí chống trả mới được phép nổ súng. Kết quả thì.....
vo thanh

vo thanh

Một kẻ có 4 lệnh truy nã thì khi phát hiện là cho bắn què ngay cái đã . Phải hạ ngay rồi bắt sau
Trịnh Guồi

Trịnh Guồi

Một kẻ có 4 lệnh truy nã thì khi phát hiện cần bắn tiêu diệt mục tiêu ngay.
le tuan hai

le tuan hai

với các loại tội phạm manh động , bất cần , hung hãn , có nhiều tiền án thì bắn bỏ luôn !
Quá buon

Quá buon

Giờ hắn bị 5 lệnh rồi chứ không phải 4 nữa.Tốt nhất gặp là CA phải hành động mạnh hơn là bắt sống hắn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU