Một cảnh sát cơ động bị tài xế xe bán tải tông tử vong trên cao tốc

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chiến sĩ cảnh sát cơ động bị tài xế xe bán tải tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.
 
Hiện trường vụ việc /// Ảnh CTV Hiện trường vụ việc - Ảnh CTV
Hiện trường vụ việc
Ảnh CTV
Tối 14.9, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chống người thi hành công vụ khiến một chiến sĩ cảnh sát cơ động tử vong.

Xe khách 16 chỗ tông trung sĩ Cảnh sát cơ động tử vong trên cao tốc

Theo vị lãnh đạo, chiều cùng ngày, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về kinh tế Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Giang làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang thì phát hiện một xe ô tô bán tải có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe.
Thay vì chấp hành, tài xế đã nhấn ga tông thẳng vào tổ công tác để bỏ chạy khiến một chiến sĩ cảnh sát cơ động tử vong tại chỗ.
Chiến sĩ tử vong là Nguyễn Văn Mạnh (23 tuổi, trú H.Lục Nam, Bắc Giang). Chiến sĩ Mạnh đang công tác tại Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Giang.

Đau thương khoảnh khắc trung sĩ Cảnh sát cơ động bám vào capo xe khách trên cao tốc

Theo vị lãnh đạo Công an H.Yên Dũng, sau khi tông chiến sĩ Mạnh tử vong và bỏ chạy, tài xế xe bán tải đã đến cơ quan công an trình diện.
Công an tỉnh Bắc Giang đang làm việc với tài xế để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Ho

Thu Ho

Theo tôi, việc csgt hay cscđ chặn phương tiện xử lý vi phạm trên cao tốc là điều bất hợp lý và nguy hiểm vô cùng cho cá nhân và các phương tiện, nên nếu phát hiện xe có nghi phạm thì tổ công tác phải báo cáo về tổng đài quan sát để dừng kiểm tra khi phương tiện rời đường cao tốc chứ. Trừ những đặc nhiệm hay những vụ phá án tấn công đối tượng bắt gọn mà trước đó có tổ chức điều tra lên kế hoạch hẳn hoi, còn khi các chiến sĩ đi tuần thì phải đảm bảo các điều kiện an toàn tính mạng cho mình và đối tượng chứ không phải cứ thấy tình nghi thì sống chết bắt cho bằng được đâu nhé. Riêng chúng ta trước khi kết tội người khác cũng hãy công tâm có hiểu biết và bình tĩnh chờ thông tin đầy đủ...
Thanh Pham

Thanh Pham

Là sao bạn? Đã ai kết tội ai đâu mà nói vậy?
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Cố ý giết người mà lại gọi là "chống người thi hành công vụ".
Đức Quí Nguyễn

Đức Quí Nguyễn

Mong chiến sĩ trẻ yên nghỉ . Hành động manh động của kẻ tội phạm phải bị trừng trị thích đáng.
Hải Trần

Hải Trần

Hãy điều tra kỹ chứ người đến trình diện chưa chắc là người lái xe .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU