Một cán bộ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19, là cán bộ công tác tại Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh này. Hiện, nguồn lây của bệnh nhân vẫn đang được điều tra.
Hà Tĩnh đang tiến hành truy vết, lấy mẫu xét nghiệm của những người tiếp xúc với anh H. /// Ảnh Phạm Đức Hà Tĩnh đang tiến hành truy vết, lấy mẫu xét nghiệm của những người tiếp xúc với anh H. - Ảnh Phạm Đức
Hà Tĩnh đang tiến hành truy vết, lấy mẫu xét nghiệm của những người tiếp xúc với anh H.
Ảnh Phạm Đức
Chiều nay, 9.6, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19. Bệnh nhân là anh N.T.H. (45 tuổi, ngụ tại P.Nam Hồng, TX.Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), công tác tại Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh.
Ngành y tế đang tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc liên quan để triển khai công tác phòng chống dịch và điều tra nguồn lây nhiễm của bệnh nhân này.

Hà Tĩnh phong tỏa nhà máy dược phẩm và 6.000 hộ dân vì Covid-19

Trao đổi với Thanh Niên, đại tá Lê Hồng Nhân, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, cho hay đơn vị đang phối hợp với ngành y tế truy vết những người tiếp xúc gần với anh H. và yêu cầu các cán bộ của Phòng Tham mưu ở yên tại chỗ để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.
“Chúng tôi đang đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho toàn đơn vị. Việc ăn ở của các cán bộ, chiến sĩ đều chỉ tập trung trong doanh trại nên tôi nghĩ sẽ khoanh vùng được nhanh”, đại tá Nhân nói.
Được biết, anh H. được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh cho nghỉ phép từ ngày 5.6 để về quê thăm gia đình.

Bản tin Covid-19 ngày 9.6: Diễn biến mới đáng lo ngại ở TP.HCM

Tính đến chiều nay, 9.6, tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận 14 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 8 ca ở TP.Hà Tĩnh, 5 ca ở H.Thạch Hà và 1 ca ở TX.Hồng Lĩnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU