Một bí thư huyện ủy xin nghỉ hưu trước 5 năm

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Bh’riu Liếc, Bí thư Huyện ủy Tây Giang (Quảng Nam), xác nhận vì lý do sức khỏe nên có đơn xin nghỉ hưu trước 5 năm.
Ông Bh’riu Liếc tại lễ thu hoạch mủ cao su của H.Tây Giang /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Ông Bh’riu Liếc tại lễ thu hoạch mủ cao su của H.Tây Giang - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Ông Bh’riu Liếc tại lễ thu hoạch mủ cao su của H.Tây Giang
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Chiều 13.7, ông Bh’riu Liếc, Bí thư Huyện ủy Tây Giang (Quảng Nam), xác nhận vì lý do sức khỏe nên có đơn xin nghỉ hưu trước 5 năm.
Đơn của ông đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam thống nhất, nhưng vẫn để ông giữ chức Bí thư Huyện ủy cho đến khi Đại hội Đảng bộ huyện dự kiến diễn ra vào đầu tháng 8 tới. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng thống nhất để ông giữ chức Chủ tịch HĐND huyện đến tháng 1.2021. Ông Bh’riu Liếc sinh năm 1965, người Cơ Tu, ở H.Tây Giang, giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Giang 2 nhiệm kỳ (từ năm 2010 đến nay).
Ông Liếc là Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa 11, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam nhiệm kỳ 2015 - 2020. Nhiều năm làm lãnh đạo H.Tây Giang, ông Bh’riu Liếc đã đến từng bản làng để giúp dân, hiểu dân và mệnh danh là bí thư huyện “đi bộ nhiều nhất nước”. Ông Liếc cũng là tác giả của nhiều cuốn sách viết về văn hóa, đời sống đồng bào Cơ Tu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ba***@gmail.com

ba***@gmail.com

Tiếc nhỉ! Cán bộ vì Dân như vậy thời nay cực hiếm!
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Đây mới đúng là cán bộ lãnh đạo vì dân không ham địa vị chức tước nhưng mong ông tìm người tốt thay thế giới thiệu cho Dân nhờ Đảng mạnh
Quang ngo minh

Quang ngo minh

Theo tôi đồng chí Bí thư huyện uỷ thật sự bệnh thì xin nghỉ hưu trước tuổi thì cũng tốt để đảm bảo về sức khoẻ cho bản thân, ham chức quyền mà bệnh cũng không tốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU