Móc túi trên xe buýt, bị hành khách phát hiện, bắt giữ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lợi dụng lúc xuống xe, Phong đã móc lấy chiếc túi bên trong có hơn 5 triệu đồng của nạn nhân, nhưng bị hành khách trên xe phát hiện, bắt giữ.
Ngày 1.10, Công an TP.Biên Hoà (Đồng Nai), cho biết đang tạm giữ hình sự Bùi Ngọc Quốc Phong (20 tuổi, ngụ H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Trước đó, vào khoảng 9 giờ ngày 28.9, chị Lê Thị Kim Huệ (45 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) đón xe buýt từ Q.9 về TP.Biên Hòa thì bị Phong đi cùng xe buýt chú ý.
Khi đến ngã 3 Vũng Tàu (thuộc P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa), chị Huệ xuống xe thì Phong cũng bước xuống theo rồi dùng tay móc chiếc bóp của chị Huệ mang theo bên mình, bên trong có hơn 5 triệu đồng.
Tuy nhiên, hành vi của Phong đã bị hành khách trên xe phát hiện liền tri hô và bắt giữ giao cho công an.
Móc túi trên xe buýt, bị hành khách phát hiện, bắt giữ - ảnh 1

tin liên quan

Bắt nhóm móc túi trên xe buýt
Ngày 27.3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an TP.Hà Nội) cho biết đã bắt, tạm giữ hình sự Vũ Duy Kiên (24 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ninh), Nguyễn Tiến Quyết (50 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) và Phạm Văn Danh (28 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Đi xe buýt trong bóp có 5 triệu đồng, đi xe tay ga trong cốp có mấy trăm triệu đến 1 tỷ đồng, dân mình ngày càng giàu nhỉ, chỉ cần phân hóa giàu nghèo giảm bớt thì sẽ bớt nạn móc túi, cướp giật ngay, nếu ai cũng nghèo hay ai cũng giàu thì hoàn toàn không có việc nhìn vào tài sản của nhau mà chôm chỉa.
Kim Anh

Kim Anh

Không phải ai nghèo mới đi xe buýt nói như vậy thì giàu phải chia cho nghèo sao ?
Nhà bè

Nhà bè

Vậy làm ở sân bay, đi du lịch nước ngoài chôm đồ người khác là người nghèo hả?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU