Mô tô va chạm taxi, đôi trai gái tử vong

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi va chạm với xe taxi, hai nạn nhân đi trên mô tô được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

 

 
Lúc 11 giờ 25 ngày 21.5, CSGT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận thông tin hai nạn nhân trong vụ mô tô va chạm giao thông với taxi đã tử vong.
Mô tô va chạm taxi, đôi trai gái tử vong - ảnh 1
Cabin taxi bẹp dúm
Ảnh: Nguyễn Long
Trước đó, lúc 19 giờ 45 ngày 20.5, mô tô BS 72A1 - 00.380 do Nguyễn Hải Hoàng Long (20 tuổi, ngụ P.7, TP.Vũng Tàu) điều khiển chở phía sau Nguyễn Thị Thu Thảo (16 tuổi, ngụ P.5, TP.Vũng Tàu) đi hướng từ Sao Mai ra Bãi Trước.
Khi đến trước số 168 Trần Phú, TP.Vũng Tàu, mô tô va chạm với taxi BS 51A2 - 277.20 do anh Lê Văn Dương (29 tuổi, ngụ P.12, TP.Vũng Tàu) điều khiển theo hướng ngược lại.
Mô tô va chạm taxi, đôi trai gái tử vong - ảnh 2
Chiếc mô tô tại hiện trường vụ tai nạn
Ảnh bạn đọc cung cấp

Vụ tai nạn làm mô tô va taxi hư hỏng nặng. Hai nạn nhân Long và Thảo bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thành phát

thành phát

Nhìn chiếc moto phân khối lớn với chiếc taxi thì biết là chạy tốc độ rồi, nên vào nhà xác là chuyện không sớm củng muộn thôi, hayaa có tiền củng đừng cho con đua đòi quá, chỉ hại thân thôi.
Nguyễn Chí Dũng

Nguyễn Chí Dũng

Hai xe chạy với vận tốc cao lắm mới như thế !
Châu Trần

Châu Trần

Cũng không cao lắm , vừa đủ để ra đi. Những chiếc mô tô như vậy thường được những gã choai rú ga phóng ầm ầm trên đường phố.
Nhung

Nhung

Chuẩn. Thích thể hiện
Robin

Robin

Tai nạn này xảy ra thì trước tiên là lỗi do gia đình nuông chiều con quá. Con mới 20 tuổi mà đã mua xe mô tô cả trăm triệu rồi. Nên kiểm tra xem bằng lái xe mô tô pkl là thật hay giả, có bằng lái pkl hay không?
only1

only1

Tai nạn ngay trước chùa luôn. Con đường này được mệnh danh là đường tử thần, vì nhiều vụ tai nạn chết người ở đoạn đường này lắm rồi.
Bạn thanh niên này lái Z800 vít 100+ km/h , chở một em gái lớp 10. Tội cho em ý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU