Mẹ mang thai và con gái người Việt bị sát hại tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên
Vào khoảng 6 giờ 20 sáng 7.12 (giờ địa phương), giới chức Hàn Quốc phát hiện 3 thi thể tại khu Sindorim trong quận Guro thuộc thủ đô Seoul, trong đó có 1 phụ nữ gốc Việt tên A (31 tuổi) cùng con gái 6 tuổi và một người Hàn Quốc họ Cho (52 tuổi), là chồng cũ của cô A, theo Hãng Yonhap.
Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ông Cho chết trong tình trạng treo cổ. Trong một chiếc ô tô đậu gần đó, được cho là của ông Cho, cô A được phát hiện chết trong tình trạng bị siết cổ còn bé gái chết ngạt do bị chèn bằng gối.
Theo báo mạng Money Today của Hàn Quốc, lúc bị sát hại, cô A được cho là mới mang thai.
Cảnh sát đã tìm thấy thư tuyệt mệnh được cho là của ông Cho trên chiếc xe, trong đó nói rằng cô A đã “kết hôn giả” và ông phải chịu áp lực nuôi dưỡng con gái sau khi ly hôn.
Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy, ông Cho và cô A kết hôn hồi tháng 4.2008 nhưng đến tháng 12.2013 thì hai người ly hôn.
Trong thời gian này, cả hai có một con gái và cô A đã nhập quốc tịch Hàn Quốc. Sau khi ly hôn, cô cùng con gái sống ở thành phố Jinju thuộc tỉnh Nam Gyeongsang, cách Seoul hơn 280 km về phía đông nam và kết hôn với một người đàn ông từ VN.
Cảnh sát địa phương suy đoán rằng trong lần thăm con vào cuối tuần trước, ông Cho đã cưỡng ép mẹ con cô A đến địa điểm nói trên rồi giết họ trước khi tự sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU