Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ phải hạ cánh xuống Phnom Penh

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thời tiết xấu, máy bay Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội bay đến Cần Thơ đã phải hạ cánh xuống Phnom Penh (Campuchia).
Sáng 10.8, Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ xác nhận thông tin do thời tiết xấu, gió giật nên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Cần Thơ trên máy bay mang số hiệu VN7201 phải hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phnom Penh thay vì đáp xuống Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ.
Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines nói trên cất cánh từ Hà Nội lúc 11 giờ 40 ngày 9.8, dự kiến đến Cần Thơ vào khoảng 13 giờ 40 cùng ngày (9.8). Tuy nhiên do thời tiết xấu, máy bay không thể đáp xuống Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ nên phải hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phnom Penh.
Sau khi chờ thời tiết tốt, máy bay Vietnam Airlines mới cất cánh từ Phnom Penh và hạ cánh an toàn xuống Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ lúc 17 giờ 40 ngày 9.8.
Được biết, trên chuyến bay của Vietnam Airlines này có nhiều hành khách là đại biểu đi công tác và dự hội nghị xúc tiến thương mại được tổ chức vào sáng 10.8 tại TP.Cần Thơ.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lam Hong Phuong

Lam Hong Phuong

HÀNH KHÁCH KHÔNG TỐN TIỀN ĐI DU LỊCH MÀ VẪN ĐƯỢC BIẾT ĐẤT NƯỚC ĂNG KO VẬY CÒN GÌ BẰNG
P Q H

P Q H

Bạn lầm rồi , chỉ biết trong giới hạn của sân bay Phnom Penh mà thôi , và phải cảm ơn thời tiết tốt lại để trở về Cần Thơ không bị trể hội nghị
hoanghieu

hoanghieu

Ngồi trên máy bay chờ thời tiết tốt là xuất phát, hãng phải tốn thêm phí nhiên liệu và dịch vụ của nước bạn
Trần Đan

Trần Đan

Sao ko đáp Tân Sơn Nhất? Khó hiểu!!!
Minh Tiến

Minh Tiến

Sân bay campuchia rất nhiều hàng miễn thuế giá rẻ các cụ được đi siêu thị quốc tế cáo cấp thích nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU