Máy bay Vietjet trượt bánh lao ra bãi cỏ, Tân Sơn Nhất đóng cửa đường băng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin ban đầu cho biết, chuyến bay VJ322 từ Phú Quốc về TP.HCM trưa nay khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất đã trượt khỏi đường băng, lao ra bãi cỏ.
Chuyến bay VJ322 của Vietjet đã gặp sự cố khi máy bay trượt  khỏi đường băng /// Ảnh CTV Chuyến bay VJ322 của Vietjet đã gặp sự cố khi máy bay trượt khỏi đường băng - Ảnh CTV
Chuyến bay VJ322 của Vietjet đã gặp sự cố khi máy bay trượt khỏi đường băng
Ảnh CTV
Nguồn tin cho biết, chuyến bay VJ322 của Vietjet từ Phú Quốc về TP.HCM hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 12 giờ 10 ngày 14.6 đã trượt khỏi đường băng, lao ra bãi cỏ.

Video: Máy bay Vietjet trượt bánh lao khỏi đường băng, Tân Sơn Nhất đóng cửa

Máy bay Vietjet trượt bánh lao ra bãi cỏ, Tân Sơn Nhất đóng cửa đường băng - ảnh 1

Bánh trước máy bay cày sâu xuống bãi cỏ, vỡ bánh

Ảnh: CTV

Tại thời điểm xảy ra vụ việc sân bay Tân Sơn Nhất đang mưa lớn. Sân bay Tân Sơn Nhất đã kích hoạt hệ thống khẩn nguy, các xe cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để giải quyết hành khách. Các chuyến bay cất và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất đang tạm thời ngừng lại để chờ xử lý vụ việc.

Máy bay trượt khỏi đường băng sân bay Tân Sơn Nhất, Vietjet nói gì?

Thông tin từ phía Vietjet cho biết, chuyến bay VJ322 khởi hành từ Phú Quốc đi TP.HCM lúc 11 giờ 23. Khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 12 giờ 10, do ảnh hưởng của thời tiết mưa gió lớn tại khu vực sân bay, tàu bay đã trượt ra ngoài mép đường băng. Máy bay và toàn bộ hành khách, tổ bay đều an toàn.
Đại diện Vietjet cho biết đã giải phóng toàn bộ hành khách và đang phối hợp với Cảng hàng không tập trung giải phóng đường băng.

Máy bay Vietjet trật đường băng, hành khách vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toan Le

Toan Le

May mắn cho hanh khách và phi hành đoàn.
lạc lối

lạc lối

A đi đà phật ! Thật là may mắn
Roger

Roger

Phi công lạc tay lái,cũng may không có thương vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU