Mâu thuẫn nợ nần, em bạn dì tưới xăng đốt chị ở Long Hải

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do mâu thuẫn về nợ nần, Dũng dọa đốt xe chị Hương nhưng sau đó lại mua xăng về tưới vào người nạn nhân để đốt.
 

 

Ngày 26.2, Cơ quan CSĐT Công an H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ Trần Văn Dũng (23 tuổi, ngụ KP.Hải Bình, TT.Long Hải) để làm rõ việc nghi can này dùng xăng đốt chị họ do mâu thuẫn nợ nần.

Kinh hoàng em bạn dì tưới xăng đốt chị thành "cây đuốc sống"

Theo thông tin ban đầu, Dũng vay 5 triệu đồng của chị Nguyễn Thị Hương (31 tuổi, ngụ KP.Hải Bình; là chị em bạn dì với Dũng) từ nhiều năm nhưng chưa trả.
Sau đó, chị Hương có gán nợ của Dũng qua cho vợ chồng chị Bùi Thị Mỹ Lan (ngụ KP.Hải Bình) với số tiền 3 triệu đồng. Chồng chị Lan yêu cầu Dũng trả tiền và đe dọa đánh nếu Dũng không trả.
Khoảng 19 giờ ngày 25.2, Dũng mang 3 triệu đồng tới nhà chị Hương để trả cho vợ chồng chị Lan. Tại đây, Dũng và chị Hương cãi nhau và Dũng đòi đốt xe chị Hương.

Bị thách thức, Dũng đi mua xăng quay lại thì thấy chị Hương đang ngồi trước hiên nhà hàng xóm.

Dũng đi đến đổ xăng lên người chị Hương rồi bật lửa đốt.

Khi ngọn lửa bùng lên bao trùm chị Hương, người hàng xóm cùng Dũng đã dùng mền dập lửa đang cháy trên người nạn nhân rồi đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu; Dũng rời khỏi hiện trường, tới cơ quan công an đầu thú.

Trao đổi với phóng viên ngày 26.2, một lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa cho biết, chị Hương được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng độ 3. Sau khi sơ cứu, ngay trong đêm Bệnh viện Bà Rịa đã chuyển chị Hương lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị.

Ngày 26.2, Công an H.Long Điền cũng đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc Dũng dùng xăng đốt nạn nhân liên quan đến mâu thuẫn nợ nần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
so***@gmail.com

so***@gmail.com

Tội cố ý giết người nhưng không thành! Con nợ kiểu này thì phải đi tù dài năm!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU