Mâu thuẫn nhỏ trong quán rượu, 2 người chết, 1 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị chặn đánh sau khi từ chối lời mời uống rượu, một thanh niên ở Nghệ An đã rút dao đâm lại nhóm thanh niên mời rượu, khiến 2 người chết, 1 người bị thương.
Hai nghi phạm Nguyễn Xuân Ngọc và Hoàng Trung  /// ẢNH TÂM BẮC Hai nghi phạm Nguyễn Xuân Ngọc và Hoàng Trung - ẢNH TÂM BẮC
Hai nghi phạm Nguyễn Xuân Ngọc và Hoàng Trung
ẢNH TÂM BẮC
Chiều 19.12, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 2 nghi phạm để điều tra vụ án mạng khiến 2 người chết, 1 người bị thương, vừa xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An).
Hai nghi phạm này đã đến cơ quan công an đầu thú, sau hơn một ngày gây ra vụ án. Đó là Hoàng Trung (20 tuổi) và Nguyễn Xuân Ngọc (18 tuổi, đều ngụ xóm 7, xã Diễn Thọ, huyện Diễn Châu, Nghệ An).
Tại cơ quan điều tra, 2 nghi phạm khai nhận, đêm 16.12, Trung và Ngọc đến quán rượu ốc trong xã Diễn Thọ để uống rượu. Tại đây, có một nhóm thanh niên khác, gồm Cao Thái Dương (22 tuổi, ngụ xã Diễn Trung), Lê Văn Anh (19 tuổi, ngụ xã Diễn An) và Cao Văn Chuyên (26 tuổi, ngụ xã Diễn An, huyện Diễn Châu) cũng đang uống rượu.
Trong lúc uống rượu, nhóm của anh Chuyên, Dương và Anh có mời Trung, Ngọc uống rượu nhưng Trung, Ngọc từ chối. Bực tức vì bị từ chối uống rượu mời, nên tan cuộc rượu, khi Trung và Ngọc ra về thì nhóm Chuyên, Dương, Anh đã chặn xe máy lại rồi đuổi đánh Trung và Ngọc.
Ngay lập tức, Ngọc rút dao nhọn mang theo  trong người đâm loạn xạ vào nhóm Chuyên, Dương và Anh, khiến Dương và Anh tử vong, Chuyên bị thương nặng.
Sau khi gây án, cả hai nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến đêm hôm sau (17.12), biết công an đã xác định được kẻ gây án nên Trung và Ngọc ra đầu thú. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU