Mâu thuẫn khi sống thử, nam thanh niên tự tử trước mặt người yêu

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sống thử với người yêu và xảy ra mâu thuẫn, trong lúc cãi vã, nam thanh niên đã dùng dao gọt hoa quả tự đâm nhiều nhát vào ngực, dẫn đến tử vong.
Lực lượng chức năng lấy lời khai nhân chứng /// Ảnh cắt từ clip Lực lượng chức năng lấy lời khai nhân chứng - Ảnh cắt từ clip
Lực lượng chức năng lấy lời khai nhân chứng
Ảnh cắt từ clip
Sáng 10.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an Q.Cầu Giấy điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ chết người, xảy ra tại khu trọ trên địa bàn.
Cụ thể, khoảng 21 giờ 50 ngày 9.4, một số người dân sống trong khu nhà trọ số 32, ngõ 148 Trần Duy Hưng (P.Trung Hòa) nghe tiếng cãi vã của cặp đôi trẻ tại phòng C12 thuộc khu nhà trọ này. Ít phút sau, nhiều người nghe tiếng hét thất thanh của cô gái liền chạy lên kiểm tra, phát hiện bạn trai cô gái bị thương trong phòng, đã gọi cấp cứu, chính quyền sở tại đến giải quyết.
Nhận được thông tin, Công an P.Trung Hòa đã có mặt tại hiện trường, tuy nhiên, thời điểm công an và lực lượng 115 đến nơi, nam thanh niên đã tử vong.
Theo lãnh đạo Công an P.Trung Hòa, nạn nhân là anh Nguyễn Mạnh T. (21 tuổi, quê tại xã Nguyên Khê, H.Đông Anh, Hà Nội), còn người bạn gái là Vũ Thị H. (21 tuổi, quê xã Nghĩa Sơn, H.Nghĩa Hưng, Nam Định), cả 2 đang sống thử tại phòng C12 khu nhà trọ số 32, ngõ 148 Trần Duy Hưng.
Nguyên nhân ban đầu được xác định, tối 9.4, anh T. xảy ra mâu thuẫn với người yêu ở cùng phòng. Trong lúc cãi nhau, anh T. đã dùng dao nhọn, dạng dao gọt hoa quả, tự đâm nhiều nhát vào ngực tự tử trước mặt người yêu, dẫn đến tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu

Thu

Bọn trẻ bây giờ sống vội quá!... Chết như vậy để đc gì? Cha mẹ sinh ra, nuôi nấng 21 năm, giờ con báo hiếu mình bằng một nỗi đau cho suốt cuộc đời còn lại...!!!
Ngọc mai

Ngọc mai

Khổ lắm ạ. Nhà có 2 ae thôi. Còn 1 cô e gái nữa. Bao nhiêu kỳ vọng của bố mẹ mà h thành ra thế này
Hoàng Nguyễn Minh

Hoàng Nguyễn Minh

Sống thử, thanh niên thời nay quá dễ dãi với bản thân nên đã dẫn đến những hậu quả khôn lường. Kiểu sống thử không phù hợp với văn hóa Vietnam, các bạn trẻ không nên lạm dụng.
Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn

Hết chỗ nói!
Trần Hải

Trần Hải

Sống thử thì không sao, tự tử thử thì mất mạng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU