Mất con mèo, thầy giáo ở Tiền Giang đập lún sọ người đàn ông đi đường

48 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mất con mèo, một thầy giáo ở TP.Mỹ Tho, Tiền Giang bực tức chửi bới hàng xóm, rồi lấy xà beng đập liên tục vào đầu một người đi đường làm người này bị lún sọ, phải nhập viện phẫu thuật.
Chiều 13.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết đang tạm giữ hình sự ông Trần Bảo Châu (45 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP.Mỹ Tho) để điều tra về hành vi dùng xà beng đánh nhiều cái vào đầu một người đàn ông đi đường. Hậu quả, nạn nhân bị lún sọ, xuất huyết não, đang nguy kịch tại Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.
Đáng nói, ông Trần Bảo Châu đang là giáo viên dạy môn giáo dục quốc phòng tại Trường THPT Trần Hưng Đạo (ở TP.Mỹ Tho).
Theo kết quả xác minh ban đầu của Công an TP.Mỹ Tho, vào gần 22 giờ đêm 10.4, ông Châu điên cuồng chửi bới người của một gia đình cùng xóm vì cho rằng ông vừa phát hiện trong đống rác của nhà gia đình này có lông và đầu con mèo nhà ông bị mất. Ông Châu cho rằng những bằng chứng cho thấy gia đình người hàng xóm đã trộm con mèo của ông để ăn thịt.
Trong khi hai bên đang chửi nhau thì ông Châu dùng xà beng chạy qua đập phá bên phía nhà hàng xóm và ông bị đánh chạy về sân nhà. Trong lúc tức giận do bị đuổi đánh, ông Châu đã dùng xà beng đập liên tục vào một người đàn ông (tầm 35 tuổi) đang đi bộ ngang trước nhà mình. Bị tấn công bất ngờ và dữ dội, người này (chưa rõ danh tính) bị gục tại chỗ và được người dân đưa đi cấp cứu.
Theo Công an TP.Mỹ Tho và Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang, người thân của người bị đánh trên hiện vẫn chưa hay tin dữ. Hiện, nạn nhân đã được phẫu thuật, nhưng chưa thể nói hoặc viết để cung cấp tên họ của mình cho cơ quan chức năng.
Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, thầy Nguyễn Văn Nhuần, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, cho biết nhà trường vừa tiếp nhận công văn của Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho gửi liên quan đến vụ việc trên và đã phân công giáo viên khác phụ trách công việc của thầy Trần Bảo Châu. Theo thầy Nhuần, thầy Châu đã giảng dạy tại trường THPT Trần Hưng Đạo từ năm 2009 đến nay.
“Chúng tôi sẽ xin ý kiến của Sở GD-ĐT Tiền Giang để thực hiện đúng trình tự pháp luật đối với giáo viên có liên quan, dính líu đến hành vi cố ý gây thương tích”, thầy Nhuần thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuannguyen

Thuannguyen

Xử sự như thế mà làm thầy giáo được à?
Đăng an

Đăng an

Trời! Đã gây án bị công an bắt rồi mà còn xin ý kiến gì nữa...
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Bạn Anh Thư à! Khi bạn làm hiệu trưởng thì bạn phải học khóa quản lý, thế cái quyền thủ trưởng đơn vị của bạn mà bạn không thể giải quyết chuyện vi phạm pháp luật của giáo viên mình quản lý thì bạn làm quản lý làm gì? Chuyện nhỏ như thế và quyền xử lý là trong quyền hạn của hiệu trưởng mà phải đùn lên Sở GD, rồi Sở lại đùn lên tỉnh và tỉnh đùn lên Trung ương ???
Thị Anh Thư Nguyễn

Thị Anh Thư Nguyễn

Bạn đi làm ko cần hỏi ý kiến cấp trên à
Quang Nguyen The

Quang Nguyen The

Hết thuốc chữa
Gau Luda

Gau Luda

lại Mỹ tho, sao buồn quá vậy?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU