Mang súng tự chế cùng đồng bọn đến đập phá tài sản của đối thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiện mang theo súng tự chế cùng 6 thanh niên khác đến đập phá nhiều đồ đạc trong nhà của Nghĩa để trả đũa vì trước đó Nghĩa đã đập nhà, thách thức Thiện.
Nhóm giang hồ do Thiện cầm đầu bị công an tạm giữ. /// ẢNH: B.B Nhóm giang hồ do Thiện cầm đầu bị công an tạm giữ. - ẢNH: B.B
Nhóm giang hồ do Thiện cầm đầu bị công an tạm giữ.
ẢNH: B.B
Ngày 13.3, Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đang làm việc với 7 thanh niên để điều tra vụ nhóm “giang hồ” dùng súng và nhiều hung khí nguy hiểm khác để hủy hoại tài sản" của một hộ dân.
Theo công an, khoảng 14 giờ 15 ngày 12.3, người dân trình báo có một nhóm thanh niên đến nhà anh Nguyễn Trọng Nghĩa (27 tuổi, ngụ xã Hòa Định, H.Chợ Gạo) lớn tiếng kêu gọi và mắng chửi nhưng Nghĩa không có nhà.
Mang súng tự chế cùng đồng bọn đến đập phá tài sản của đối thủ - ảnh 1

Khẩu súng tự chế của Thiện bị công an thu giữ

ẢNH: B.B

Lúc này nhóm thanh niên này dùng hung khí tự chế như: mã tấu, chỉa nhọn, rựa, súng tự chế... đến đập bể nhiều tài sản.
Qua công tác điều tra truy xét đến khoảng 20 giờ 20 đêm cùng ngày, Công an H.Chợ Gạo đã xác định đối tượng khả nghi và mời làm việc 7 người gồm: Lê Minh Thiện (33 tuổi), Nguyễn Hoàng Hiếu Nghĩa (17 tuổi), Võ Hoàng Huy (18 tuổi) Nguyễn Quốc Huy (19 tuổi), Phạm Hồng Thái (21 tuổi), Bùi Thái Phong (20 tuổi), Nguyễn Khắc Nhật (17 tuổi), tất cả cùng ngụ xã Xuân Đông, H.Chợ Gạo.
Mang súng tự chế cùng đồng bọn đến đập phá tài sản của đối thủ - ảnh 2

Các hung khí nguy hiểm mà nhóm của Thiện đã mang đến nhà Nghĩa

ẢNH: B.B

Bước đầu, có 5 thanh niên thừa nhận hành vi đập phá tài sản. Riêng Thiện cho biết số hung khí sử dụng gồm 1 cây chĩa, 2 dao tự chế, 1 khẩu súng tự chế dạng súng rulo sử dụng thuốc diêm để phát ra tiếng nổ lớn.
Nguyên nhân của vụ việc được xác định là do trước đó Nghĩa và một người bạn có xảy ra mâu thuẫn với Thiện. Nghĩa từng cùng đồng bọn mang theo hung khí có đến nhà của Thiện lớn tiếng chửi cha Thiện, nhắn tin thách thức nên Thiện mới dùng súng tự chế cùng đồng bọn đến trả đũa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU