Mang ma túy vào bãi vàng để bán cho các con nghiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi đang vận chuyển ma túy vào bãi vàng để bán cho các con nghiệp thì Phạm Quốc Huy bị Công an H.Phước Sơn (Quảng Nam) bị phát hiện, bắt giữ.
Phạm Quốc Huy bị Công an H.Phước Sơn (Quảng Nam) phát hiện, bắt giữ khi đang vận chuyển ma túy vào bãi vàng. /// ẢNH: NAM THỊNH Phạm Quốc Huy bị Công an H.Phước Sơn (Quảng Nam) phát hiện, bắt giữ khi đang vận chuyển ma túy vào bãi vàng. - ẢNH: NAM THỊNH
Phạm Quốc Huy bị Công an H.Phước Sơn (Quảng Nam) phát hiện, bắt giữ khi đang vận chuyển ma túy vào bãi vàng.
ẢNH: NAM THỊNH

Chiều 21.6, thượng tá Ngô Đình Miền, Phó trưởng Công an H.Phước Sơn cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Phạm Quốc Huy (28 tuổi, ở thôn 4, xã Phước  Hiệp, H.Phước Sơn) khi người này đang trên đường vận chuyển ma túy vào bán cho các con nghiện trong bãi vàng trên địa bàn.

Theo thượng tá Miền, qua công tác nghiệp vụ Công an H.Phước Sơn phát hiện Huy thường xuyên mua bán chất trái phép ma túy cho các con nghiện trên địa bàn nên đã lập chuyên án trinh sát.

Khoảng 9 giờ cùng ngày (21.6), tại thôn La Đu (xã Phước Xuân, H.Phước Sơn) công an đã mai phục, bắt quả tang Phạm Quốc Huy đang trên đường vận chuyển ma túy cho các con nghiện ở bãi vàng 38 (xã Phước Hòa, H.Phước Sơn). Tang vật thu giữ được trên người Huy gần 8 gram ma túy.

Cũng theo thượng tá Miền, Huy là một con nghiện và đã có hai tiền án về tội cướp giật tài sảnbuôn bán trái phép chất ma túy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU