Mặc chồng khuyên can, 'kiều nữ' tiệm tóc bỏ chồng con theo trùm ma túy

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 22.6, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự đôi tình nhân để làm rõ vụ án mua bán trái phép ma túy.
Huy bị tạm giữ hình sự /// ẢNH: VĂN TIẾN Huy bị tạm giữ hình sự - ẢNH: VĂN TIẾN
Huy bị tạm giữ hình sự
ẢNH: VĂN TIẾN
Theo đại tá Nguyễn Viết Cử, Trưởng phòng phòng chống ma túy và tội phạm, lúc 21 giờ đêm 19.6 tại tổ 23 P.Hòa Hải (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng), lực lượng phối hợp Đồn biên phòng Non Nước bắt quả tang Nguyễn Trần Khánh Huy (34 tuổi) cùng người yêu là H.T.T.N (30 tuổi, quê Quảng Bình) có hành vi mua bán trái phép ma túy, tang vật 1 gói hàng khay Ketamine, 1 xe máy, 3 điện thoại, 3 triệu đồng.

Bỏ chồng con theo trùm ma túy, “kiều nữ” bị bắt cùng người tình

Khám xét khẩn cấp căn hộ của Huy và T.N ở chung tại D14 đường An Thượng 34 (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn), lực lượng thu giữ 49 viên thuốc lắc, 2 gói hàng khay Ketamine tổng trọng lượng 50 gam, 1 cân điện tử.
Theo điều tra, T.N có ngoại hình xinh đẹp, hành nghề cắt tóc.
Mặc chồng khuyên can, 'kiều nữ' tiệm tóc bỏ chồng con theo trùm ma túy - ảnh 1

T.N bị tạm giữ hình sự

ẢNH: VĂN TIẾN

Mặc cho chồng khuyên can về mối quan hệ của T.N với trùm ma túy Nguyễn Trần Khánh Huy, nhưng T.N vẫn bất chấp, ly dị, bỏ chồng và 2 con, theo Huy vào con đường nghiện ngập ma túy.
Mặc chồng khuyên can, 'kiều nữ' tiệm tóc bỏ chồng con theo trùm ma túy - ảnh 2

Thuốc lắc, hàng khay thu từ khám xét căn hộ

ẢNH: VĂN TIẾN

Huy cũng bỏ vợ và 2 con nhỏ, thuê căn hộ D14 chung sống với T.N như vợ chồng. Cả hai thường xuyên đến các tụ điểm ăn chơi để bán ma túy. Theo lực lượng biên phòng, sau khi bị bắt, Huy nhận hết tội cho T.N, tuy nhiên cơ quan chức năng đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ hành vi của T.N trong vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mục Đồng

Mục Đồng

Những tháng ngày tới em ấy sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ chuyện đã làm. Và quan trọng hơn là là sẽ thấm thía nỗi đau khi tự tay mình hủy đi hạnh phúc của gia đình và lý lịch của 2 đứa con sau này sẽ lưu lại thành tích vào tù của mẹ nó.
Thái Hoàng

Thái Hoàng

Mê tiền thích ăn chơi, ko muốn trách nhiệm với gia đình con cái. Cái kết không bất ngờ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU