‘Ma men’ không đo nồng độ cồn, rút thẻ quân nhân ‘dọa’ CSGT

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi bị lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông không chấp hành, còn rút thẻ quân nhân ra “dọa”, quát mắng lực lượng làm nhiệm vụ.
Ông Dương Minh Kh. có biểu hiện say xỉn, chống đối khi được yêu cầu đo nồng độ cồn /// Ảnh CSGT cung cấp Ông Dương Minh Kh. có biểu hiện say xỉn, chống đối khi được yêu cầu đo nồng độ cồn - Ảnh CSGT cung cấp
Ông Dương Minh Kh. có biểu hiện say xỉn, chống đối khi được yêu cầu đo nồng độ cồn
Ảnh CSGT cung cấp
Trưa 20.4, trao đổi với Thanh Niên, một chỉ huy Đội CSGT số 7 (thuộc Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã trình hồ sơ lên lãnh đạo Phòng CSGT để tiến hành xử lý một người đàn ông có biểu hiện vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông nhưng không chấp hành kiểm tra, còn tự xưng là quân nhân và quát mắng cán bộ làm nhiệm vụ.
Trước đó, chiều 18.4, khi tổ công tác của Đội CSGT số 7 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến phố Tố Hữu, đoạn thuộc địa phận Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội), thì phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda SH có biểu hiện say xỉn, đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý.
Tuy nhiên, ngay sau khi khi dừng phương tiện, người đàn ông này tự xưng là quân nhân, lên giọng quát mắng các cán bộ trong tổ công tác và xuất trình một thẻ liên quan đến quân nhân có tên Dương Minh Kh (45 tuổi, trú Q.Cầu Giấy, Hà Nội).
“Sau nhiều lần yêu cầu ông Kh. chấp hành đo nồng độ cồn, người này mới thực hiện nhưng đo kiểu chống đối, ngậm ống chứ không thổi. Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản với hành vi vi phạm của ông Kh.,đồng thời tạm giữ phương tiện theo quy định. Lỗi của ông Kh. sai đến đâu sẽ xử nghiêm theo quy định đến đó”, vị chỉ huy Đội CSGT số 7 cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung Ly

Tung Ly

Những kẻ ngông cuồng như thế đã đưa lên báo thì cần gì phải dấu tên.
Tấn Khoa

Tấn Khoa

Nếu đúng như báo chí phản ánh thì anh này không còn tư cách đứng trong hàng ngũ lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Đối với công an anh ta còn xử sự như vậy thì với dân, với cấp dưới của anh ta thì sẽ như thế nào đây?
Roger Tran

Roger Tran

Thế này thì cho ra khỏi ngành,phạt thật nặng.
Trung Tran Binh

Trung Tran Binh

Xử mức cao nhất gửi về đơn vị xử tiếp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU