Lúa ngã đè chết 1 người, 3 người nhập viện

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Các bao lúa đang được vận chuyển từ kho ra ngoài thì bất ngờ đống lúa cao hơn 4 m nằm gần đó bị sạt, các bao lúa ngã xuống đè lên nhiều người.
Anh Phan Văn Thạnh bị các bao lúa ngã đè, gãy chân /// Ảnh: Thanh Dũng Anh Phan Văn Thạnh bị các bao lúa ngã đè, gãy chân - Ảnh: Thanh Dũng
Anh Phan Văn Thạnh bị các bao lúa ngã đè, gãy chân
Ảnh: Thanh Dũng
Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang đang điều trị tích cực cho hai anh Phan Văn Thạnh (36 tuổi) và Ngô Văn Hồ (27 tuổi) cùng gãy chân phải do bị các bao lúa ngã đè.
Theo lời anh Thạnh thì vào khoảng 11 giờ ngày 3.8, khi anh cùng nhiều nhân công của cơ sở xay xát lúa gạo Tư Trường (TT.Phú Mỹ, H.Phú Tân, An Giang) đang bốc dỡ các bao lúa trong kho để vận chuyển ra ngoài thì bất ngờ đống lúa cao hơn 4 m nằm gần đó bị sạt, các bao lúa ngã xuống đè lên nhiều người.
Đến khi các nhân công làm chung đưa được những người bị tai nạn ra ngoài thì anh Trần Hữu Trường Sơn Vũ (28 tuổi, ngụ H.Phú Tân) đã tử vong. Còn Thạnh, Hồ và Ngô Văn Uôl (47 tuổi, cùng ngụ H.Phú Tân) cùng bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi sơ cứu, nạn nhân Uôl bị đa chấn thương đã được người nhà làm thủ tục tự đưa lên một bệnh viện ở TP.HCM điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU