Lột tình địch 'không mảnh vải che thân' để người khác quay clip

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an đang truy tìm người phụ nữ đánh ghen, lột áo tình địch rồi lôi ra đường để người khác quay clip.
Chị Y. bị lột hết áo, nắm tóc lôi ra đường để một số người quay clip  /// ảnh chụp từ clip Chị Y. bị lột hết áo, nắm tóc lôi ra đường để một số người quay clip - ảnh chụp từ clip
Chị Y. bị lột hết áo, nắm tóc lôi ra đường để một số người quay clip
ảnh chụp từ clip
Chiều 13.5, ông Trần Tuấn Nghĩa, Chủ tịch UBND P.7, TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng), xác nhận công an địa phương đang truy tìm Huỳnh Mỹ Anh (19 tuổi, ngụ P.4, TP.Sóc Trăng) để làm rõ dấu hiệu làm nhục người khác và cố ý gây thương tích.
Theo trình bày của chị V.P.Y (27 tuổi, ngụ xã Hòa Tú 2, H.Mỹ Xuyên, Sóc Trăng), khoảng 14 giờ 25 phút ngày 4.5, trong lúc chị Y. cùng một nhóm bạn (trong đó có chồng của Mỹ Anh) đang ở trong phòng trọ tại một nhà trọ trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, TP.Sóc Trăng thì có gần 10 người đến tìm.
Vừa thấy chị Y., cả nhóm xông vào khống chế để Mỹ Anh cùng 2 người em đấm, đá túi bụi vào bụng, mặt, đầu... chị Y khiến chị chảy máu mũi.
Chưa dừng lại, Mỹ Anh đã lột hết áo chị Y., nắm tóc lôi ra ngoài đường và có một số người dùng điện thoại quay clip khi trên người chị Y. không còn mảnh vải che thân. Chỉ đến khi chị Y. gào khóc thảm thiết, kêu cứu thì Mỹ Anh cùng với 2 người em và nhóm bạn mới bỏ đi.
Sau khi xảy ra vụ việc, chị Y. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng trong tình trạng sức khỏe yếu, nôn ói, đau bụng dữ dội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly

Ly

Một phụ nữ 27 tuổi ở trong phòng trọ với đần ông làm gì".
hai lúa

hai lúa

Đọc kỹ trước khi bình luận . Có cả một nhóm bạn , tức là có nhiều người , không phải trai đơn gái chiếc . . .Bạn bè tụ tập là sai sao bạn ?.Hành hung người mới là sai với pháp luật .
trần văn nam

trần văn nam

Họ quá loạn, vô giáo dục cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật để làm gương.
Nguyễn Hùng Sơn

Nguyễn Hùng Sơn

Công an phải bắt bằng được, truy tố về tội làm nhục người khác và tôi có ý gây thương tích.
Dinh Hai

Dinh Hai

Người ta có vi phạm pháp luật về hôn nhân thì có pháp luật xử lý, còn ghen tuông kiểu này cũng sẽ bị xử lý theo pháp luật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU