Lọt ổ phục kích gái mại dâm khi cho 5.000 đồng lấy hên

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện người phụ nữ đứng đường vẫy tay, anh Đ. tưởng cần giúp đỡ nên dừng xe thì gái mại dâm này gạ tình, sau khi cho 5.000 đồng lấy hên, anh Đ. bỏ đi thì phát hiện mất điện thoại.
Lực lượng địa phương đẩy đuổi gái mại dâm trên đường Trường Chinh /// Ảnh: Văn Tiến Lực lượng địa phương đẩy đuổi gái mại dâm trên đường Trường Chinh - Ảnh: Văn Tiến
Lực lượng địa phương đẩy đuổi gái mại dâm trên đường Trường Chinh
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 23.11, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đang tiếp tục cùng Công an P.An Khê (Q.Thanh Khê) điều tra vụ gái mại dâm trộm điện thoại khi được cho 5.000 đồng lấy hên.
Theo trình báo của anh Lê V.Đ. (25 tuổi, ngụ H.Gio Linh, Quảng Trị), khuya 21.11, anh Đ. điều khiển xe máy đi về trên đường Trường Chinh (P.An Khê) thì phát hiện một phụ nữ đứng đường vẫy tay gọi lại.
Anh Đ. tưởng người phụ nữ cần giúp đỡ nên tấp xe vào hỏi chuyện, thì mới biết người này là gái bán dâm và gạ anh mua dâm với lý do ế ẩm.
Anh Đ. không đồng ý nên bỏ đi, tuy nhiên bị cô này giữ lại và ngỏ ý xin anh 5.000 đồng để lấy hên.
Sợ bị phiền phức và nghĩ số tiền nhỏ nên anh Đ. đồng ý rút ví lấy 5.000 đồng đưa cho gái mại dâm này rồi cả hai chia tay, đường ai nấy đi.
Thế nhưng anh Đ. đi được một đoạn thì mới phát hiện đã bị mất điện thoại di động, cảm thấy cho tiền gái mại dâm lấy hên còn bản thân gặp xui, nên anh Đ. đến Công an P.An Khê gần đó trình báo.
Như Thanh Niên đã thông tin, tuyến đường Trường Chinh đoạn từ Ngã Ba Huế qua khu vực giáp ranh giữa P.An Khê (Q.Thanh Khê) và P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ) trước đây có nhiều gái mại dâm đứng đường.
Sau thời gian công an đẩy đuổi, tình hình giảm bớt nhưng thời gian qua xuất hiện trở lại và xảy ra vấn nạn một số vụ gái mại dâm giăng bẫy, phục kích khách làng chơi, người đi đường để trộm tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Tờ 5 ngàn linh ứng thật, cô ta có ngay cái điện thoại. Quá hên
Điện Quang

Điện Quang

Cái gì cũng có mặt trái của nó, " thành phố đáng sống " nhưng cũng còn nhiều chổ " đáng tránh " như chổ " cho 5.000 lấy hên " vừa rồi hay chổ mấy đường nước thải từ các nhà hàng, khách sạn cao cấp ven biển Đà Nẵng xả thẳng ra biển.
Đặng Quang Phong

Đặng Quang Phong

Bạn đừng có quy chụp là "đáng sống" hay không. Ở đâu cũng có mặt trái cả. Ngay cả nhưng nước phát triển cũng vậy thôi chứ nói chi một thành phố nhỏ ở VN.
Phạm Duy

Phạm Duy

Từ hôm nay ra đường tôi sẽ thủ sẵn tờ 5 ngàn đồng trên túi áo để có thể bố thí cho tụi nó nhanh hơn chứ dễ tiêu chiếc điện thoại quá.
Phan Nam

Phan Nam

Phạm Duy cũng muốn lấy hên hả! kkk
Cao Minh

Cao Minh

Chắc thanh niên này cũng có ý tò te mới bị gái bán dâm thọc tay túi quần?
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Thế bạn có đứng lại không? Ha ha
Ho dang phi

Ho dang phi

Ắc ý quá ông, người ta đến để giúp người chứ đâu phải,,,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU