Long Khánh: CSGT và Đoàn Thanh niên tặng nước, phát khăn miễn phí cho người dân về quê ăn Tết

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng CSGT Công an Long Khánh kết hợp cùng Đoàn Thanh niên TP.Long Khánh tổ chức phát nước, tặng khăn lạnh cho người dân tham gia giao thông lưu thông qua địa bàn.
CSGT và Đoàn Thanh niên tặng nước, phát khăn miễn phí cho người dân tham gia lưu thông trên đường /// Ảnh: Trung Nguyên CSGT và Đoàn Thanh niên tặng nước, phát khăn miễn phí cho người dân tham gia lưu thông trên đường - Ảnh: Trung Nguyên
CSGT và Đoàn Thanh niên tặng nước, phát khăn miễn phí cho người dân tham gia lưu thông trên đường
Ảnh: Trung Nguyên
Chiều ngày 6.2, trên đường Hồ Thị Hương, đoạn thuộc P.Xuân Thanh, TP.Long Khánh (Đồng Nai), lực lượng CSGT TP.Long Khánh kết hợp cùng Đoàn Thanh niên TP.Long Khánh tổ chức phát 2.000 chiếc khăn lau mặt và 2.000 chai nước suối miễn phí cho người dân tham gia giao thông qua địa bàn TP.Long Khánh.
Long Khánh: CSGT và Đoàn Thanh niên tặng nước, phát khăn miễn phí cho người dân về quê ăn Tết - ảnh 1

Phát nước, tặng khăn lạnh miễn phí cho người tham gia giao thông qua địa bàn TP.Long Khánh

Ảnh: Trung Nguyên

Chiều cùng ngày (6.2), thượng tá Phạm Hồng Minh, Phó trưởng công an TP.Long Khánh, cho biết hoạt động trên đã được sự thống nhất và chỉ đạo của Công an TP. Long Khánh cho tất cả các cán bộ, chiến sĩ công an TP.Long Khánh cùng một số mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí.
Long Khánh: CSGT và Đoàn Thanh niên tặng nước, phát khăn miễn phí cho người dân về quê ăn Tết - ảnh 2
Long Khánh: CSGT và Đoàn Thanh niên tặng nước, phát khăn miễn phí cho người dân về quê ăn Tết - ảnh 3

Chốt phát nước miễn phí của CSGT Công an TP.Long Khánh trên tuyến đường có nhiều người dân đang trên đường về quê ăn Tết

Ảnh: Trung Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
NamTran..

NamTran..

Vài năm gần đây cứ gần Tết đến thì có nhiều đơn vị và những người hảo tâm ở các tuyến QL luôn có việc làm ý nghĩa : phát tặng người lái xe về quên ăn Tết , dù chỉ là chai nước , khăn lạnh v.v..Thật xúc động và ngưỡng mộ các anh chị CSGT - Đooàn TNCS và người hảo tâm đã chung tay vì sự bình an trên hành trình về quê vậy .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU