Long An: Giữa dịch Covid-19, nhóm 11 nam, nữ thuê nhà để sử dụng ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do quán cà phê, karaoke tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19, nhóm nam nữ thuê căn nhà nằm sâu trong khu dân cư để sử dụng ma túy.
Nhóm ‘bay lắc’ bị bắt quả tang khi sử dụng trái phép chất ma túy

 /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Nhóm ‘bay lắc’ bị bắt quả tang khi sử dụng trái phép chất ma túy - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Nhóm ‘bay lắc’ bị bắt quả tang khi sử dụng trái phép chất ma túy
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Chiều 17.6, tin từ UBND xã Long Hiệp (H.Bến Lức, Long An) cho biết Công an xã này vừa hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên tụ tập đông người trong mùa dịch bệnh Covid-19 và sử dụng trái phép chất ma túy; trong đó có 2 cô gái tuổi đời còn rất trẻ.
Khoảng 23 giờ 10 ngày 14.6, từ tin báo của người dân, Công an xã Long Hiệp kiểm tra hành chính ngôi nhà cho thuê nằm sâu trong khu dân cư thuộc ấp Long Bình, xã Long Hiệp. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 11 nam, nữ thanh niên tụ tập nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, một số người định chạy trốn nhưng không kịp ra khỏi căn nhà. Qua test nhanh, 11 người đều dương tính với chất ma túy.
Theo lời khai, do quán cà phê, karaoke tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19 nên nhóm này điện thoại rủ nhau tìm thuê căn nhà để sử dụng ma túy dạng thuốc lắc. Khi cả nhóm vừa mở nhạc để cùng ‘bay lắc’ thì công an kịp thời có mặt bắt quả tang, đưa về trụ sở làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU