Long An: Đâm “bạn trai” của mẹ gục tại sân nhà

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy mẹ bị hành hung lúc nửa đêm, con trai 17 tuổi cầm dao đâm "bạn trai" của mẹ thủng phổi.

 

Ông U. bị đâm ngã gục tại sân nhà bà N. /// Ảnh: Khôi Nguyên Ông U. bị đâm ngã gục tại sân nhà bà N. - Ảnh: Khôi Nguyên
Ông U. bị đâm ngã gục tại sân nhà bà N.
Ảnh: Khôi Nguyên
Trưa 27.1, UBND xã Bình Thạnh, H.Thủ Thừa (Long An) cho biết Công an xã đang phối hợp Công an huyện xác minh, làm rõ vụ  con trai đâm "bạn trai"của mẹ tại nhà khiến người đàn ông bị thủng phổi.
Khoảng 20 giờ ngày 26.1, bà chị L.T.N. (49 tuổi, ngụ ấp Bình Cang 1, xã Bình Thạnh, H.Thủ Thừa) cùng ông T.V.U. (50 tuổi, ngụ xã Bình Đức, H.Bến Lức, Long An) đi chúc tết nhà người quen. Trong lúc vui chơi, hai người xảy ra mâu thuẫn, cự cãi rồi đánh nhau. Nghe tin, người thân bà N. chạy đến để “hỏi tội” ông U. nhưng ông này trốn mất. Bực tức, bà N. chạy xe về nhà khóa cửa, ngủ.
Khoảng 0 giờ 20 ngày 27.1, ông U. đến nhà bà N., leo hàng rào vào bên trong, tiếp tục gây sự rồi cầm cây búa đánh bà N. Thấy mẹ bị đánh vô cớ, N.L.T.B (17 tuổi) cầm máy sấy tóc đập vào đầu ông U., rồi lấy dao đâm nhiều nhát vào ngực ông U.
Ông U. cố chạy ra tới hàng rào rồi ngã gục bất tỉnh . Lúc này, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh đi tuần qua phát hiện liền đưa ông U. đến Bệnh viện đa khoa Long An cấp cứu, sau đó ông này được chuyển lên bệnh viện ở TP.HCM do thủng phổi.
Bà N. hiện có chồng sống chung nhà, do bệnh lâu ngày chồng bà ít đi ra ngoài; còn bà bán hàng ăn uống giải khát gần trường dạy lái xe.
Sau khi đâm "bạn trai" của mẹ, do B. chưa đủ tuổi nên công an tạm thời giao B. cho gia đình quản lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Nguyễn Trọng

Thiên Nguyễn Trọng

Đột nhập gia cư bất hợp pháp, hành hung gây thương tích, bị phản kháng gây tử vong. Trường hợp này cần quy hình phạt cho người phản kháng thấp nhất có thể vì họ không hề có ý giết người từ trước, nếu người kia không cố tình đột nhập, hành hung thì đâu có phát sinh chuyện chết người? Nếu họ cầm hung khí khi đột nhập thì sao? Người bị tấn công nếu không chủ động thì sao có thể đảm bảo an toàn cho mình và gia đình?
Hoàng Long

Hoàng Long

Không đọc kỹ hả bạn??? Ông kìa cầm búa tấn công nên mới bị thế...
Mi

Mi

He, có chồng còn sống , còn có "bạn trai" đi chúc tết cùng...
Tèo Trung

Tèo Trung

17 tuổi chưa đủ để chịu mọi trách nhiệm hình sự về tội gây thương tích cho người khát . Vậy theo pháp luật thì bao nhiêu tuổi mới xử lý hình sự như vu vừa nêu trên
Nguyên

Nguyên

Ông ta leo rào vào nhà nhé,ông ấy hành hung mẹ .Thế trường hợp ấy là của bạn ,thì hành xử thế nào,mừng tuổi ông ta để nhận lì xì ah.
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Chưa đủ tuổi nếu phạm tội nghiêm trọng sẽ đưa vào trường giáo dưỡng cho đến khi đủ tuổi sẽ xử lý hình sự.
Thùy my

Thùy my

Phản ứng lại là đúng, nhưng làm chết người là không nên. Tuy nhiên tình huống này là phòng vệ, nên giảm nhẹ hình phạt
Mẹ Tom

Mẹ Tom

Ông ấy có chết đâu mà bạn bảo chết nguoi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU