Long An: Can bạn gái bị đánh, một thanh niên bị đâm tử vong

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy bạn gái bị một phụ nữ đi chung có ý định hành hung, nam thanh niên ở Long An đứng ra can ngăn nhưng bị đâm tử vong.
Khu vực xảy ra án mạng /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Khu vực xảy ra án mạng - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Khu vực xảy ra án mạng
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Ngày 14.12, Cơ quan CSĐT Công an H.Đức Hòa (Long An) cho biết đã phối hợp cảnh sát hình sự và cơ quan pháp y tỉnh hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân P.H.M (20 tuổi, ngụ xã Tân Thuận Bình, H.Chợ Gạo, Tiền Giang) cho gia đình đưa về nhà mai táng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 13.12, anh M. có mặt gần khu vực Trạm thu phí ĐT830 (tọa lạc ấp 4, xã Hựu Thạnh, H.Đức Hòa) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân giữa bạn gái với một thiếu nữ tên T. (17 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú xã Lương Bình, H.Bến Lức) vì T. định hành hung bạn gái anh M.
Trong lúc giải quyết mâu thuẫn, hai bên xảy ra xô xát. Bất ngờ, T. rút con dao giấu sẵn trong người đâm trúng vùng ngực, bụng anh M. gây thương tích nặng. Trên đường đi cấp cứu, nạn nhân đã tử vong.
Sau khi đâm tử vong anh M., nghi phạm T. chạy vào trạm điều hành thu phí định bỏ trốn nhưng bị người dân bắt giữ giao công an. Hiện nghi phạm đã được di lý về Công an tỉnh Long An thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Văn Nhàn

Lê Văn Nhàn

Luật pháp nên sửa lại, trừ những trường hợp tự vệ chính đáng như bị rượt đuổi, bị trộm vào nhà,... Thì không bị tội gì hết. Còn cố ý giết người thì lý do gì cũng tử hình, bất kể có tình tiết giảm nhẹ gì,bao nhiêu người tham gia thì xử hết bấy nhiêu. Có vậy mới biết sợ, xã hội mới yên bình.
Minh Minh

Minh Minh

Đề nghị xét xử nghiêm kẻ giết người, nếu không nghiêm sau này không có ai dám đứng ra bảo vệ lẽ phải!
Kim Hương

Kim Hương

Mới 17 mà hung tợn quá, rất tiếc án cho cô T kịch khung cũng chỉ 18 năm.
Hoàng

Hoàng

Mới 17 tuổi thôi! Nhưng coi như "gặm" tuổi thanh xuân trong tù rồi (nếu may mắn không nhận án tử)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU