Lộ clip 'nóng' quan hệ bất chính: Kỷ luật Cục trưởng Cục THADS Hậu Giang

24 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, vừa bị kỷ luật cảnh cáo sau khi bị lộ clip 'nóng' quan hệ nam nữ bất chính với một cô gái trẻ.
Hình ảnh ông Nguyễn Đức Biên quan hệ bất chính với người phụ nữ trẻ bị phát tán trên mạng xã hội -  /// Ảnh cắt từ clip Hình ảnh ông Nguyễn Đức Biên quan hệ bất chính với người phụ nữ trẻ bị phát tán trên mạng xã hội - - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh ông Nguyễn Đức Biên quan hệ bất chính với người phụ nữ trẻ bị phát tán trên mạng xã hội -
Ảnh cắt từ clip
Chiều 23.4, thông tin với báo chí, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết cơ quan này đã công bố quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang, do có quan hệ bất chính, liên quan đến các clip "nóng" bị phát tán trên mạng xã hội.
Trước đó, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo.
Theo kết luận của UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát video clip trên mạng xã hội Facebook.
Theo Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm Nghị quyết Trung ương 4, khóa 12 và vi phạm các quy định của trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương. Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình
Lộ clip 'nóng' quan hệ bất chính: Kỷ luật Cục trưởng Cục THADS Hậu Giang - ảnh 1

Những clip "nóng" ghi lại khá rõ mặt hai nhân vật

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Như Thanh Niên đã đưa tin, cuối tháng 2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người ở Hậu Giang đã đặt nghi vấn người nam trong clip là lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.
Sau đó cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang vào cuộc và xác định được người nam trong những đoạn clip chính là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang). Riêng nhân vật nữ, theo thông tin ban đầu, là một cô gái 21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP.Cần Thơ.
Cũng liên quan vụ việc này, trước đó, Viện KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bốn tháng Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Đây là hai bị can được xác định đã đăng tải, phát tán clip nóng của ông Biên và cô gái trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thế Hùng

Phạm Thế Hùng

Quan hệ bất chính..mà chỉ bị cảnh cáo sao..như vậy làm sao đủ sức răn đe..
Đặng Long

Đặng Long

Hay nhỉ?! Kẻ phát tán chịu án hình sự thì đúng rồi, nhưng Nhân vật chính thì chịu mức phạt nhẹ "tựa lông hồng" thì có công bằng?!
Theo đúng quy định của Đảng thì với lỗi của ông Biên phải khai trừ khỏi Đảng, cách mọi chức vụ trong chính quyền, đồng thời xem xét xử lý hình sự về việc vi phạm chế độ hôn nhân.
Bá Phước

Bá Phước

Xly từng khâu chứ có phải cảnh cáo là xong đâu ba
Phạm Quang Thạnh

Phạm Quang Thạnh

Ý kiến hay
Thuong Nguyen

Thuong Nguyen

Theo tôi như tình tiết vụ việc thì không thể chấp nhận đó là 1 đảng viên của nhân dân ... mà là môt suy thói đạo đức ...
Roger

Roger

Lại là cảnh cáo
Đặng Long

Đặng Long

Ai nói với ông vậy?!
Đơn cử ông Phó phòng CSGT tỉnh Đồng Nai, bị cảnh cáo, sau đó chuyển sang phòng khác, đi 1 vòng thì về lại Trưởng phòng CSGT đó thôi.
76154

76154

cảnh cáo về mặt đảng tức là mất chức ở bên chính quyền rồi đó roger.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU