Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm lao động có môi trường làm việc khó khăn, đặc thù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Liên đoàn lao động TP.HCM đã tổ chức đoàn đi thăm các đơn vị có môi trường làm việc đặc thù, khó khăn như y tế, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, vùng sâu vùng xa nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021.
LĐLĐ TP.HCM đến thăm, tặng quà người lao động tại Trạm lưu giữ quản lý thiết bị và phương tiện thủy  /// Ảnh: Phạm Thu Ngân LĐLĐ TP.HCM đến thăm, tặng quà người lao động tại Trạm lưu giữ quản lý thiết bị và phương tiện thủy - Ảnh: Phạm Thu Ngân
LĐLĐ TP.HCM đến thăm, tặng quà người lao động tại Trạm lưu giữ quản lý thiết bị và phương tiện thủy
Ảnh: Phạm Thu Ngân
Sáng 16.1, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho người lao động tại Trạm lưu giữ quản lý thiết bị và phương tiện thủy trực thuộc Trung tâm quản lý đường thủy (H.Nhà Bè) và Ban quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ (H.Cần Giờ).
Tại Trạm lưu giữ quản lý thiết bị và phương tiện thủy, LĐLĐ TP.HCM chia sẻ những khó khăn trong công tác tiếp nhận, lưu giữ, chờ xử lý... các phương tiện thủy vi phạm pháp luật do các đơn vị chức năng chuyển đến. Ông Huỳnh Văn Khương - Trưởng trạm cho biết, các anh em tại đây trực 24/24, gặp khó khăn chủ yếu vì đặc thù sông nước, nhất là khi con nước thủy triều thay đổi dòng chảy, các phương tiện đa số có tải trọng đa số trên ngàn tấn bị đứt dây neo, chồng chéo dây neo giữa phương tiện này với phương tiện khác...
Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm lao động có môi trường làm việc khó khăn, đặc thù - ảnh 1

Một con tàu hút cát lậu ở Cần Giờ đang được lưu giữ tại Trạm lưu giữ quản lý thiết bị và phương tiện thủy

Ảnh: Nhật Linh

Đến thăm Ban quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ - nơi có hơn 34.000 ha rừng với với 137 hộ dân giữ rừng, bà Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM, gửi lời cảm ơn những đóng góp của lãnh đạo, các hộ giữ rừng đã không ngại khó khăn, vất vả để bảo vệ lá phổi xanh của thành phố.
Ông Nguyễn Thành Đô, Trưởng ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ TP.HCM cho biết năm 2020 với ảnh hưởng của dịch bệnh, thành phố đã chủ động xây dựng sớm kế hoạch chăm lo tết cho người lao động, nhất là lao động khó khăn. Liên đoàn lao động đã tổ chức 6 đoàn đi thăm, động viên để người lao động cùng đón tết an toàn, vui tươi; ra sức thi đua đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU