Lén lút quan hệ tình dục, thiếu niên 15 tuổi làm bạn gái 12 tuổi mang thai

106 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều lần hẹn hò, đôi nam nữ tuổi thiếu niên lén lút quan hệ tình dục dẫn đến bé gái mới 12 tuổi mang thai.
Ngày 24.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An cho biết đang làm thủ tục tiếp nhận hồ sơ vụ án hiếp dâm trẻ em do Công an H.Bến Lức bàn giao thụ lý theo thẩm quyền. Nạn nhân là một bé gái mới 12 tuổi, có quan hệ tình dục với bạn trai 15 tuổi dẫn đến mang thai.  
Theo hồ sơ, N.T.K. (15 tuổi) làm quen với bé gái L.T.A.T. (12 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh, H.Bến Lức, Long An). Sau đó, cả 2 nhiều lần hẹn hò gặp nhau.
Một thời gian sau, phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, cha mẹ T. đưa con đi khám tại bệnh viện thì bác sĩ cho biết T. đã mang thai hơn 8 tháng.
Gia đình T. làm đơn tố giác gửi Công an H.Bến Lức. Qua làm việc, K. thừa nhận có quan hệ tình dục với T. khi người lớn đi vắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danhtailoc

Danhtailoc

Cha mẹ ở đâu mà để đến cái thai 8 tháng bó tay
Mươi Hai

Mươi Hai

Xấu hổ thì chịu tại gì con cái, nhưng tội phá thai lại càng nặng hơn hết nha bạn, tội Giết người đấy, luân lý khó tha trời đất không dung đâu.
Anne Ruby

Anne Ruby

Cha mẹ sẽ là những người đầu tiên cần thức tỉnh
Ng Ng

Ng Ng

Ba mẹ có lỗi trong chuyện này vì không quản lý con mình kỹ càng ...
148273

148273

Chắc gì ba mẹ có lỗi . Nhiều ba mẹ kiểu cho con sự tự do nên thường tin tưởng ít quản lý cũng như tui nè từ nhỏ đến lớn ba mẹ k có quản lý nhưng biết suy nghĩ và nhận thức được hậu quả của sự việc thì k ra nông nỗi này với cái tuổi mười mấy nó xông nổi bất đồng lắm k còn nghe lời ba mẹ để xảy ra hậu quả mới hối hận k kịp chứ lỗi k phải ở ba mẹ tại yêu đương lén lút sao ba mẹ biết được
Huy Hoai Hoang

Huy Hoai Hoang

Cậu nhóc cũng trưa đến tuổi vị thành niên thì có tội không nhỉ
Duc thuy Bui

Duc thuy Bui

Kiện cáo lam gì
đủ tuổi cho cưới
Đức Anh Trần

Đức Anh Trần

Thế con ai nuôi
7 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU