Lê Chí Thành lái ô tô vi phạm bị lập biên bản còn yêu cầu CSGT phải làm đúng

130 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lê Chí Thành lái ô tô đi vào làn xe hai bánh bị CSGT lập biên bản, người này yêu cầu CSGT làm đúng, rồi ngồi trước đầu ô tô để xe không bị cẩu đi.
Lê Chí Thành ngồi trước đầu ô tô để xe không bị cẩu đi /// Ảnh: CTV Lê Chí Thành ngồi trước đầu ô tô để xe không bị cẩu đi - Ảnh: CTV
Lê Chí Thành ngồi trước đầu ô tô để xe không bị cẩu đi
Ảnh: CTV
Ngày 23.3, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) - Công an TP.HCM đang lập hồ sơ, tạm giữ phương tiện của người vi phạm là Lê Chí Thành (38 tuổi) lái ô tô đi vào làn xe hai bánh.

YouTuber Lê Chí Thành vi phạm giao thông rồi đòi công an phải "làm đúng"

Lê Chí Thành lái ô tô vi phạm bị lập biên bản còn yêu cầu CSGT phải làm đúng - ảnh 1

Lê Chí Thành vi phạm luật giao thông, còn yêu cầu CSGT phải làm đúng

Ảnh: CTV

Theo đó, lúc 11 giờ 27 phút ngày 20.3, tổ CSGT thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc (PC08) tuần tra trên xa lộ Hà Nội (P.Hiệp Phú, TP.Thủ Đức) phát hiện ô tô BS 51H - 108.21 đi vào làn xe hai bánh nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Bị dừng xe, tài xế xuống làm việc xuất trình giấy phép lái xe tên Lê Chí Thành (38 tuổi), giấy đăng kiểm xe, giấy đăng ký xe photocopy công chứng đã hết hạn.

YouTuber Lê Chí Thành bị xử phạt 750.000 đồng

CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lê Chí Thành các lỗi: không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu; Không xuất trình chứng minh nhân dân khi được yêu cầu. CSGT đã niêm phong, tạm giữ ô tô vi phạm.
Lê Chí Thành lái ô tô vi phạm bị lập biên bản còn yêu cầu CSGT phải làm đúng - ảnh 2

Lê Chí Thành ngồi trước đầu ô tô quay phim khiến việc xử lý mất nhiều thời gian

Ảnh: CTV

Điều đáng nói, khi bị CSGT lập biên bản vi phạm và cẩu xe thì tài xế Lê Chí Thành liên tục yêu cầu “CSGT làm đúng thủ tục pháp lý”. Khi xe đến cẩu phương tiện vi phạm, thì Lê Chí Thành đứng, ngồi trước đầu ô tô để xe khỏi bị cẩu đi. Khi lực lượng dân phòng, Công an P.Hiệp Phú có mặt yêu cầu Lê Chí Thành hợp tác làm việc với CSGT thì người này nói “các anh không đủ thẩm quyền mời tôi, kêu Trưởng công an phường ra đây mời tôi chưa chắc là được”. Sự việc kéo dài từ 11 giờ 27 phút đến 15 giờ cùng ngày.
Được biết, thời gian qua Lê Chí Thành thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với các clip giám sát CSGT làm việc trên các tuyến đường TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gấu Mập

Gấu Mập

Việc phân làn trên các tuyến đường là đúng, nhưng cơ quan chức năng không tuyên truyền để người tham gia giao thông để ý mà đi đúng phần làn đường là sai, vì mới phân làn hôm trước thì hôm sau cảnh sát giao thông đã đứng sẵn để xử phạt, xem như vậy có được không.
May Va Gio

May Va Gio

tham gia giao thông là phải tuân thủ thực tế trên đường, hôm nay không cấm ngày mai cấm là chuyện bình thường, đâu thể ngụy biện thế được, đúng là đúng sai là sai sao lại đổ thừa vậy được
Tat Dat Pham

Tat Dat Pham

Bạn có muốn tham gia lực lượng tuyên truyền này thì hãy lập Đề án trình cấp thẩm quyền phê duyệt. Còn đã đi đường thì phải tự nhìn biển báo, tự tuân thủ luật GT...
33 phản hồi
Dung Hoàng Anh

Dung Hoàng Anh

Muốn phê bình lực lượng CA thi hành công vụ giao thông thì bản thân mình phải làm đúng luật lệ khi tham gia giao thông.
Nhật Tân

Nhật Tân

Tay này chuyên đi khiêu khích. Phạt thật nặng vào!
văn hòa huỳnh

văn hòa huỳnh

- Những thành phần này manh động hay khiêu khích chống đối và tỏ vẽ nguy hiểm!
4 phản hồi
Vy Nguyen

Vy Nguyen

Đưa lên xe cẩu đi luôn. Bao nhiêu người mà không xử lý được à
L.H.

L.H.

đoàn văn són: Chỉ có rất thích không thèm nhìn biển báo mới nói đường khôg có bảng cấm. có bảng cấm? Bản sao y có công chứng của giấy đăng ký chỉ được có thời hạn 3 tháng nhé, còn không xuất trình được bản chính thì đừng có ti toe phản đối. Vào ông cho rằng "xe cứu hộ cũng vi phạm" ? Xe cứu hộ là xe đang được csgt ủy quyền làm nhiệm vụ trên đường đó nhé ông. Theo tư duy của ông thì chắc lúc có hỏa hoạn xe cứu hỏa đi vô đường cấm để chữa cháy thì chắc ông cung lu loa lên là xe cứu hỏa vi phạm quá hả ?

Nếu ông có rất thích a dua a tòng thì ông hãy a dua a tòng một cách có kiến thức và có hiểu biết, nghe chưa ?
Doan van Son

Doan van Son

đường không có biển cấm, Giấy đăng ký là bản photo công chứng chứ chưa hết hạn, xe cứu hộ cẩu xe vi phạm cũng không đúng luôn,.... Vậy sử lý vấn đề như thế nào được! Bạn phải là người trong cuộc, hoặc tiếp xúc trực tiếp mới rõ được nhé!
12 phản hồi
Sao Sao

Sao Sao

Thêm lỗi cản trở người thi hành công vụ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU