Lấy nguyên liệu từ 'chợ tử thần', sản xuất hàng trăm ngàn 'sản phẩm sinh lý' giả

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng ngàn bao cao su, gel bôi trơn giả được làm từ nguyên liệu mua ở 'chợ tử thần' Kim Biên, Q.5 (TP.HCM) vừa bị phát hiện, bắt giữ.
Cơ quan chức năng đang kiểm đếm số bao cao su, gel bôi trơn giả /// Ảnh: Tiểu Thiên Cơ quan chức năng đang kiểm đếm số bao cao su, gel bôi trơn giả - Ảnh: Tiểu Thiên
Cơ quan chức năng đang kiểm đếm số bao cao su, gel bôi trơn giả
Ảnh: Tiểu Thiên
Ngày 5.1, Đội Quản lý thị trường số 12 (thuộc Cục Quản lý thị trường TP.HCM) kiểm tra căn nhà trên đường Đông Hưng Thuận 23 (P.Đông Hưng Thuận, Q.12) và phát hiện một số lượng lớn bao cao su, gel bôi trơn bị làm giả.
Ông Trương Chí Thành, chủ cơ sở, khai nhận cơ sở này mới hoạt động gần 2 tháng qua. Đồng thời khai mua nguyên liệu ở chợ Kim Biên (Q.5) về sản xuất bao cao su, gel bôi trơn thủ công bằng máy móc và đóng gói bán ra ngoài thị trường.
Lấy nguyên liệu từ 'chợ tử thần', sản xuất hàng trăm ngàn 'sản phẩm sinh lý' giả  - ảnh 1
Niêm phong số bao cao su và gel bôi trơn giả
Ảnh: Tiểu Thiên
Theo cơ quan chức năng, các sản phẩm trên mang thương hiệu các hãng nổi tiếng và được sản xuất bằng một số máy móc, nguyên liệu tại cơ sở này nhưng lại ghi xuất xứ Thái Lan, Malaysia... Sản phẩm được đóng nhãn mác y như hàng thật gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.
Qua kiểm tra ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện trên 200.000 sản phẩm giả và đang tiếp tục kiểm đếm số còn lại.
Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở cũng không xuất trình được giấy phép kinh doanh. Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ hàng giả và máy móc tại cơ sở và tiếp tục điều tra làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Catane

Catane

Chơi kỳ vậy cha ! Bồ nhí tui có bầu là ông phải nuôi đó nha .
LÊ VĂN ĐĂNG

LÊ VĂN ĐĂNG

Đề nghị bắt tống giam và truy tố chủ cơ sở làm hàng gian hàng giả cực kỳ nguy hiểm này!
Bá Đạo

Bá Đạo

Bắt được rồi xử lí ra sao,phạt 5 mười triệu rồi xong ? chính vì không xác định được hành vi làm giả các loại thuốc hay sản phẩm trực tiếp gây nguy hại đến sức khỏe và tính mạng người khác,nên các cơ quan hành chính thường xử phạt rồi cho qua.lí ra những việc này phải truy tố hình sự thì mới đủ sức răn đe để kẻ khác thấy sợ mà không dám làm.
LÊ VĂN ĐĂNG

LÊ VĂN ĐĂNG

Đề nghị bắt tống giam và truy tố chủ cơ sở làm hàng gian hàng giả cực kỳ nguy hiểm này!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU