Lật thuyền đạp vịt, hai bé gái ngã tử vong

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 15.10, Công an xã Lại Yên (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước, khiến 2 bé gái nhỏ tuổi tử vong thương tâm.
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân trong /// Ảnh CTV Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân trong - Ảnh CTV
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân trong
Ảnh CTV
Trước đó, khoảng 21 giờ tối 14.10, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đưa 4 cháu nhỏ đi bơi thuyền vịt tại hồ nước ở xã Lại Yên (huyện Hoài Đức). Trong quá trình bơi, chiếc thuyền vịt bất ngờ bị lật khiến cả 5 người ngã xuống hồ.
Nghe tiếng kêu cứu, hàng chục người dân địa phương đã nhảy xuống hồ cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, hồ nước sâu, cộng với trời tối, nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.
Lực lượng chức năng cũng ngay lập tức có mặt, phối hợp với người dân địa phương đưa được 3 người lên bờ an toàn. Hai nạn nhân còn lại được tìm thấy ngay sau đó, nhưng đã tử vong.
“Hai chị em họ, một bé 7 tuổi và 4 tuổi được tìm thấy ngay sau đó. Tuy nhiên, khi đưa lên bờ thì 2 bé gái này đã tử vong”, vị lãnh đạo Công an xã Lại Yên nói, và cho biết thi thể của các cháu được bàn giao cho gia đình an táng ngay trong đêm, sau khi hoàn tất các thủ tục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Ở Sài Gòn, có khu du lịch đầm sen với những "chiếc thuyền vịt" đạp quanh hồ nước và những chiếc cano chạy tốc độ mà thấy sợ .... ?
Vietroad

Vietroad

Sợ cái gì? Canô người ta có câu lạc bộ, sinh hoạt trong khu vực riêng tách biệt với khu đạp vịt. Còn thuyền đạp vịt muốn xuống phải mặc áo phao nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU