Hơn 800 cơ hội việc làm tại Nhật Bản chờ người lao động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sàn giao dịch việc làm được tổ chức tại Trung tâm dịch vụ việc làm TP.HCM đã giới thiệu hơn 800 đầu việc dành cho người lao động trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam.
Hơn 100 người lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp tại sàn giao dịch việc làm ngày 23.10. Hơn 100 người lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp tại sàn giao dịch việc làm ngày 23.10.
Hơn 100 người lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp tại sàn giao dịch việc làm ngày 23.10.
Ngày 23.10, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP.HCM và Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp tổ chức phỏng vấn, giới thiệu việc làm cho thực tập sinh chương trình IM Japan hoàn thành thời gian thực tập kỹ thuật về nước.
Sàn giao dịch, với 820 vị trí tuyển dụng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau đến từ 9 doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam, đã thu hút hơn 100 người lao động đến tham gia phỏng vấn ứng tuyển trực tiếp.
Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm TP.HCM cũng cho biết, sàn giao dịch việc làm lần này không chỉ động viên thực tập sinh yên tâm về nước trước khi hết hạn hợp đồng thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản, mà còn hỗ trợ người lao động trên các tỉnh phía Nam có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU