Hơn 4.000 cơ hội việc làm dành cho sinh viên năm cuối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hơn 4.000 cơ hội việc làm đang chờ cho các bạn sinh viên năm cuối tiếp cận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm ĐH Nông Lâm 2017.
Hơn 144 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển hơn 4.350 nhân sự đến từ 48 doanh nghiệp đang chờ sinh viên tại TP.HCM /// Ảnh: Nguyễn Tiến Hơn 144 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển hơn 4.350 nhân sự đến từ 48 doanh nghiệp đang chờ sinh viên tại TP.HCM - Ảnh: Nguyễn Tiến
Hơn 144 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển hơn 4.350 nhân sự đến từ 48 doanh nghiệp đang chờ sinh viên tại TP.HCM
Ảnh: Nguyễn Tiến
Tiếp nối thành công từ những mùa trước, sáng ngày 14.10, ngày hội việc làm 2017 chính thức khai mạc tại Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM.
Đây là cơ hội lớn để các sinh viên ứng tuyển vào những công việc mình yêu thích và có thêm thông tin về các doanh nghiệp.
Tham gia ngày hội việc làm, có hơn 144 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển hơn 4.350 nhân sự đến từ 48 tập đoàn, công ty trong và ngoài nước. Đây là cơ hội cho khoảng hơn 15.000 sinh viên trong trường và các trường lân cận tham gia phỏng vấn trực tiếp và nộp hồ sơ đến các đơn vị tuyển dụng.
Cùng với các hoạt động tuyển dụng, còn có hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tìm việc của các chuyên gia với các bạn trẻ. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng đã trao tặng 116 triệu đồng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của trường.
Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm TP.HCM chia sẻ: “Chương trình ngày hội việc làm năm nay là hoạt động hết sức thiết thực nhằm tạo cầu nối nhân lực giữa Doanh nghiệp- Nhà trường và sinh viên. Tại ngày hội, 57 gian hàng của 48 đơn vị trực tiếp tuyển dụng sẽ mở cửa đón sinh viên tham quan, ứng tuyển đến 17 giờ cùng ngày”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU