Lào Cai: Lũ ống bất ngờ trong đêm khiến 2 người chết, 1 người mất tích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một trận lũ ống xuất hiện ở H.Văn Bàn (Lào Cai) trong đêm, bùn đất tràn vào hàng chục ngôi nhà khi mọi người đang ngủ say, khiến 2 người chết, 1 người mất tích.
QL279 bị ảnh hưởng sau trận lũ ống /// Ảnh Nguyễn Tuệ QL279 bị ảnh hưởng sau trận lũ ống - Ảnh Nguyễn Tuệ
QL279 bị ảnh hưởng sau trận lũ ống
Ảnh Nguyễn Tuệ
Sáng 17.4, ông Phan Quốc Nghĩa, Chánh văn phòng UBND tỉnh Lào Cai, cho biết một trận lũ ống nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn, gây thiệt hại về người và tài sản.

Người Lào Cai bàng hoàng vì lũ quét gần 70 năm chưa bao giờ thấy

Cụ thể, khoảng 3 giờ sáng 17.4, trận lũ ống xảy ra tại thôn Nậm Điệp (xã Minh Lương, H.Văn Bàn, Lào Cai).
Sau trận lũ ống, hơn 100 m QL279, đoạn gần khu vực Trạm Y tế xã Minh Lương, bị ùn tắc do bùn đất tràn kín mặt đường. Nhà của hàng chục hộ dân và tài sản bị bùn đất tràn vào, gây thiệt hại, hư hỏng.
Nghiêm trọng hơn, theo báo cáo nhanh đầu giờ sáng nay tỉnh Lào Cai nhận được, trận lũ khiến 2 người chết, 1 người mất tích.
Theo ông Nghĩa, ngay trong sáng nay, lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và rà soát, tìm kiếm cứu nạn.
Cập nhật thêm về thiệt hại, ông Hứa Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Minh Lương, cho biết tính đến 8 giờ 30 sáng, lực lượng chức năng đã tìm được 2 thi thể nạn nhân; 1 người mất tích đang được lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU