Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Lăng Bác nhân 45 năm ngày Thống nhất đất nước

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo Đảng, Nhà nước thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. 
Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh	 /// Ảnh: Nhật Bắc Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh: Nhật Bắc
Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ảnh: Nhật Bắc
Sáng 30.4, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước gồm Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; các Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị; Bí thư T.Ư Đảng và lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể T.Ư... đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn nhân kỷ niệm 45 năm ngày Thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2020).
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo Đảng, Nhà nước thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang. Thực hiện di nguyện thiêng liêng của Bác, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đưa cả nước đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn. Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tiếp đó, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dâng hương tại thềm rồng điện Kính Thiên, Khu di sản Hoàng thành Thăng Long; thăm di tích cách mạng Nhà và Hầm D67.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU