Lãnh án vì quan hệ tình dục với em vợ tuổi teen ở chung nhà

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong thời gian chung sống với vợ, giữa Thuận và em vợ nảy sinh tình cảm và nhiều lần lén lút quan hệ tình dục.

 


Thuận tại tòa phúc thẩm 11.10 /// Ảnh: Mai Trâm Thuận tại tòa phúc thẩm 11.10 - Ảnh: Mai Trâm
Thuận tại tòa phúc thẩm 11.10
Ảnh: Mai Trâm
Ngày 11.10, liên quan đến vụ quan hệ tình dục với em vợ, tòa phúc thẩm TAND TP.Cần Thơ tuyên bác đơn kháng cáo, y án sơ thẩm 4 năm tù đối với Nguyễn Văn Thuận (25 tuổi, ngụ P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) về tội giao cấu với trẻ em.
Trước đó, tháng 7.2019, TAND Q.Cái Răng đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Thuận 4 năm tù về tội giao cấu với trẻ em. Sau đó Thuận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
Theo án sơ thẩm, từ tháng 1.2015, Thuận và Trần Thị Ngọc Trinh (22 tuổi) chung sống như vợ chồng cùng với gia đình Trinh tại một nhà trọ ở P.Hưng Phú, Q.Cái Răng. Trong thời gian sống chung, giữa Thuận và T.T.B.T (17 tuổi - em ruột của Trinh) phát sinh tình cảm nên cả 2 nhiều lần lén lút quan hệ tình dục. Sau đó gia đình phát hiện và trình báo chính quyền địa phương.
Tại kết luận giám định pháp y ngày 10.8.2018 của Trung tâm pháp y - Sở Y tế Cần Thơ về độ tuổi của T.T.B.T đã kết luận T. có độ tuổi từ 16 năm 3 tháng đến 16 năm 9 tháng (tại thời điểm giám định 9.8.2018). Ngoài ra, Cơ quan điều tra còn phát hiện từ năm 2012, Thuận đã có hành vi sống chung như vợ chồng với Trần Thị Ngọc Trinh dẫn đến có thai và sinh con khi Trinh chưa đủ 16 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Đức Khánh

Đỗ Đức Khánh

Chú này ngon ha!
Mía ngọt cả bụi!
Thu

Thu

Vậy là ở tù vì quan hệ với "vợ" khi chưa đủ 16 chứ ko phải vì quan hệ với "em vợ" à :))
Hoang anh

Hoang anh

Nhất chú mày:)
2lua

2lua

Ngồi tù 4 năm cũng xứng đáng mà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU