Lãnh 18 năm tù vì đâm chết cha nuôi do nghi ngờ vào khách sạn với vợ mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi nghe chuyện vợ vào khách sạn với cha nuôi, bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến nghi ngờ cả hai có tình cảm, sau hồi cãi vả đã đâm chết nạn nhân.
Bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến tại tòa /// ẢNH: SONG MAI Bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến tại tòa - ẢNH: SONG MAI
Bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến tại tòa
ẢNH: SONG MAI
Ngày 9.6, liên quan đến một vụ đâm chết người, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến (40 tuổi, ngụ Q.12) 18 năm tù về tội “giết người”.
Theo cáo trạng, vợ chồng bà Đ.T.K.D và ông N.P.S (bị hại trong vụ án) nhận Tuyến và chị N.N.T (vợ Tuyến) làm con nuôi. Tháng 3.2020, bà D. nghi ngờ giữa ông S. và chị T. có quan hệ tình cảm nam nữ nên bà D. đã nói với Tuyến.
Khoảng 15 giờ ngày 28.5.2020, bà D. dẫn Tuyến đến trước một khách sạn (không nhớ địa chỉ) nói chính là nơi nhìn thấy ông S. và chị T. đi từ trong đó ra. Sau đó, Tuyến chụp lại hình khách sạn rồi đi về.
Về đến nhà, Tuyến đưa ảnh khách sạn và hỏi chuyện giữa chị T. và ông S. Chị T. không thừa nhận việc có tình cảm với ông S. mà chỉ nói đi vào khách sạn để nói chuyện về nội dung tin nhắn giữa ông S. và bà D.
Đến 17 giờ cùng ngày, Tuyến cùng chị T. đi gặp ông S. ở một quán cà phê ở Q.12 để làm rõ mọi chuyện. Tại quán cà phê, chị T. và ông S. đều không thừa nhận có quan hệ tình cảm nên Tuyến hẹn hôm sau sẽ đến nhà gặp bà D. để nói chuyện rõ ràng.
Khoảng 7 giờ ngày 29.5.2020, Tuyến lấy một con dao cất trong người rồi chở chị T. đến nhà ông S. ở H.Hóc Môn (TP.HCM). Tới nơi, thấy ông S. đang ở bếp, Tuyến đi vào tiếp tục hỏi về mối quan hệ giữa ông S. và chị T.
Ông S. tiếp tục không thừa nhận và có lời lẽ xúc phạm Tuyến, bực tức Tuyến dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông S. Gây án xong Tuyến bỏ về nhà. Ông S. được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết do vết thương quá nặng. Cũng trong ngày 29.5.2020, Tuyến bị công an bắt giữ, tại CQĐT Tuyến thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU