Làm sai lệch hồ sơ, nguyên thiếu tá Công an TP.Hải Phòng bị bắt

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Nguyễn Hữu Cường, nguyên thiếu tá công tác tại Công an Q.Đồ Sơn (Hải Phòng), đã bị Viện KSND tối cao bắt giữ để điều tra hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án.
 
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Chiều 23.1, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã bắt giữ ông Nguyễn Hữu Cường (38 tuổi, ngụ ngõ 205 Nguyễn Hữu Cầu, P.Ngọc Xuyên, Q.Đồ Sơn, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi "làm sai lệch hồ sơ vụ án".
Trước khi bị bắt, ông Nguyễn Hữu Cường là thiếu tá, Phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an Q.Đồ Sơn. Ngay sau khi bị bắt, ông Nguyễn Hữu Cường đã bị tước danh hiệu công an nhân dân.
Ông Nguyễn Hữu Cường bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt vào tối 20.1. Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã thực hiện khám xét nơi ở của ông Nguyễn Hữu Cường ngay trong tối 20.1, với sự chứng kiến của Công an P.Ngọc Xuyên và cán bộ tổ dân phố của phường này.
Theo nguồn tin, ông Nguyễn Hữu Cường bị tố cáo làm sai lệch hồ trong vụ Công an Q.Đồ Sơn bắt giữ một nhóm người dương tính với ma túy tại quán karaoke trên địa bàn Q.Đồ Sơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Án oan, bỏ lọt tội phạm chính từ hành vi này của các cán bộ Công an biến chất, tội này xứng đáng bị trừng trị nhân đôi mức án của hồ sơ làm sai lệch.
Vương Quốc Nam

Vương Quốc Nam

Công an cũng là người, nhưng người làm Công an phải khác những người làm công việc khác, cho nên những người đã biến chất trong lực lượng CA thì phải xử nặng hơn để những người còn lại thấy rằng mình ko đủ bản lĩnh thì xin ra khỏi nghành cho đỡ mất công.
van binh trinh

van binh trinh

Không xử lý nghiêm minh thì án oan còn dài dài.....
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Quyền lực trong tay nếu không tu dưỡng thỉ dễ bị ngã ngựa , bắt cả nhóm người dương tính với ma túy mà dám làm lệch vụ án thì phải có cái gì để trao đổi chứ , không ai làm không công bao giờ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU