Làm rõ vụ cô gái trẻ bị đánh đập dã man giữa đường phố Hải Phòng

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng đang điều tra làm rõ vụ việc một cô gái trẻ bị nhiều người đánh gây thương tích vào tối 29.6.
Cô gái trẻ bị túm tóc lôi ra ngoài đường đánh đập /// Ảnh cắt từ clip Cô gái trẻ bị túm tóc lôi ra ngoài đường đánh đập - Ảnh cắt từ clip
Cô gái trẻ bị túm tóc lôi ra ngoài đường đánh đập
Ảnh cắt từ clip
Ngày 7.1, Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Ngô Quyền (TP.Hải Phòng) cho biết, đang phối hợp với Công an P.Lạc Viên (Q.Ngô Quyền) điều tra làm rõ vụ việc một cô gái bị đánh đập dã man vào tối 29.6.
Trước đó, ngày 30.6, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một clip ghi cảnh một nhóm người (cả nam và nữ) đánh đập một cô gái trẻ trong cửa hàng bán quần áo ở phố Đà Nẵng, Q.Ngô Quyền.
Hình ảnh trong clip cho thấy, cô gái bị đánh rất dã man. Nhóm người hung hãn liên tục đá, đấm vào mặt và người nạn nhân. Mặc cho một số người can ngăn, nhóm đối tượng còn lôi cô gái từ trong cửa hàng ra đường tiếp tục đánh đập.
Đặc biệt, một phụ nữ mặc áo đen trong nhóm người này rất hung hãn, liên tục chửi bới, túm tóc và đập đầu nạn nhân xuống đất. Việc hành hung kéo dài khoảng 2 phút và chỉ dừng lại khi công an có mặt.
Theo Công an Q.Ngô Quyền, sự việc xảy ra lúc 21 giờ 20 ngày 29.6. Người phụ nữ đánh cô gái trong clip là Phạm Thanh Thúy (31 tuổi, ngụ tại phố Tô Hiệu, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng). Chị Thúy đi cùng chồng và một người quen tới cửa hàng quần áo ở phố Đà Nẵng (P.Lạc Viên, Q.Ngô Quyền) để đánh chị P.T.N.A. (19 tuổi, ngụ tại phố Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân).
Được biết, chị P.T.N.A từng là nhân viên cửa hàng quần áo do chị Thúy làm chủ. Gần đây, chị Thúy và chị P.T.N.A xảy ra mâu thuẫn. Hai bên có nhắn tin qua lại với nhau. Sau khi đánh đập chị P.T.N.A, Thúy còn đưa clip hành hung nhân viên cũ lên Facebook cá nhân của mình. Đến nay, clip này đã bị gỡ xuống.
Công an Q.Ngô Quyền đã lấy lời khai các bên và tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thủ phạm hành hung còn đưa clip lên mạng xã hội thì quá xem thường và thách thức pháp luật, xử thật nghiêm, kịch khung theo tội danh cho chừa.
Hòa Hà

Hòa Hà

Nó có tiền, nhưng ko có học nó ko sợ đâu
Mục Đồng

Mục Đồng

Nên xử nặng hành vi này, giải quyết mâu thuẫn cá nhân mà đánh người như thế thì coi pháp luật ko ra gì. Dựa vào đâu để tự cho mình cái quyền được đánh đạp người khác như thế.
Trung Nguyễn Tấn

Trung Nguyễn Tấn

Thói côn đồ vẫn còn hiện hữu, nhà có điều kiện ghét ai cứ đánh xong lên đóng phạt là xong, phạt hành chính không thôi liệu có đủ sức răn đe.
Tan Dan

Tan Dan

Cơ quan công an cần điều tra xử lý nghiêm minh hành vi côn đồ, hung hãn đánh người vi phạm pháp luật của Phạm Thanh Thúy để làm gương cho không ít những kẻ khác đang coi nhân phẩm, tính mạng con người như cái rơm, cái rác trong xã hội ta.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU