Làm rõ nghi vấn gạo hỗ trợ dân bị đem bán

14 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 19.10, ông Nguyễn Văn Ngụ, Giám đốc Công ty lương thực Hà Tĩnh, cho biết số gạo mà tài xế Lê Văn Công bán cho một đại lý gạo ở H.Hương Sơn (Hà Tĩnh) vào ngày 18.10 là gạo của đơn vị này.
Sau khi phía công ty xuất trình các giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gạo trên, công an cũng đã bàn giao lại phương tiện cùng hàng hóa cho đơn vị.
Theo ông Ngụ, trước đó tài xế Công vận chuyển gạo cứu trợ cho chi nhánh Dự trữ Nhà nước Nam Hà Tĩnh, phía trước xe có treo băng rôn ghi dòng chữ “Gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh”. Ngày 18.10, tài xế này để nguyên tấm băng rôn trước đầu xe để vận chuyển gạo của đơn vị từ Nghệ An nhập cho đại lý Hà Hạnh ở H.Hương Sơn.
Do nghi ngờ tài xế Công bán gạo cứu trợ, nên người dân đã báo công an. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số gạo trên, nên đã bị công an tạm giữ phương tiện và hàng hóa để xác minh.
Ông Ngụ thừa nhận công ty đã có sai sót trong việc quản lý nhân viên và phương tiện, đồng thời cho biết sẽ tiến hành kỷ luật tài xế Công vì để xảy ra sự việc trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Hoan

Hồng Hoan

Kỉ luật làm gì. Đuổi việc luôn đi, truy tố trách nhiệm hình sự về tội tham ô của công. Trong khi bà con vùng lũ đang oằn mình gánh chịu thiên tai đợi cứu trợ từng kg gạo thì lại có một người nhẫn tâm làm việc mà ai cũng phẫn nộ
Lê Hoàng

Lê Hoàng

Đề nghị bạn đi học lại Tiếng Việt, hoặc là bạn quá nhanh, quá nguy hiểm nên chỉ đọc tiêu đề rồi nhảy vào bình luận. Tài xế đang chở gạo của công ty. Không phải là gạo cứu trợ. Ví dụ nếu có tham ô, không ai lại phơi áo ra cho cả thiên hạ thấy như thế.
Nguyễn Văn Ly

Nguyễn Văn Ly

Like cho bình luận của anh Le Hoàng
Thanh Phong

Thanh Phong

Làm mất hết lòng tin của những người tốt, tệ thật!

lang du net

lang du net

Tôi không tin vào lời giải thích của vụ việc này.
sự thật

sự thật

Không tin nổi về lời giải thích này, lúc bị bắt nói không có giấy tờ, sau đó nó sẽ có dư thời gian để làm đủ mọi loại giấy tờ, muốn làm giấy gì mà chẳng được.
quockhanh

quockhanh

theo câu chuyện thì hình như gạo bán cho đại lý không phải là gạo cứu trợ, đó là gạo của công ty lương thực. Chỉ là quên bỏ tấm băng rôn thôi, công an đã xác minh và trả xe và gạo lại rồi. Trách nhiệm ở đây là công ty lương thực không cung cấp giấy tờ để lái xe đi giao hàng giờ lại đổ lỗi cho nhân viên thiếu xót.
xuan hong

xuan hong

Tại sao lúc kiểm tra ko có giấy tờ....???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU