Làm rõ clip nữ sinh lớp 11 bị đánh hội đồng ở Gò Vấp

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 28.10, Công an P.17 (Q.Gò Vấp, TP.HCM) đang phối hợp cùng ban giám hiệu một trường THPT trên địa bàn quận để điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh tại trường này bị bạn đánh hội đồng.
Trước đó, ngày 27.10, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội cảnh một nữ sinh mặc áo đen bị một nhóm nữ khác đánh dã man. Nhóm này thậm chí còn dùng mũ bảo hiểm tấn công nhiều lần vào vùng đầu của cô gái trẻ.
Chưa dùng lại, một cô gái trong nhóm hành hung đã kéo lê nạn nhân nhiều mét trên đường. Đoạn clip gây xôn xao trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành động bạo lực của nhóm nữ này.

Thông tin ban đầu, cô gái bị hành hung là Đ.T.B.N (16 tuổi), nữ sinh lớp 11 thuộc một trường THPT trên địa bàn Q.Gò Vấp. Nhóm người hành hung em N. được cho là nữ sinh học cùng trường. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Cũng theo thông tin ban đầu, tối 22.10, N. được một người bạn nữ rủ đi uống nước, tuy nhiên người này chở N. đến nơi vắng vẻ tại khu vực đường Nguyễn Oanh (Q.Gò Vấp) để “nói chuyện”. Tại đây, nhóm nữ sinh đã hành hung N. dẫn đến thương tích.

Khi về nhà, người thân phát hiện N. có vết bầm, tuy nhiên N. chỉ nói mình bị té xe và xin nghỉ học ở nhà. Cho đến khi người nhà em N. xem đoạn clip trên mạng xã hội rồi gặng hỏi, N. mới kể hết sự việc cho gia đình biết.

Quá bức xúc, người nhà nữ sinh N. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Vụ việc hiện đang được điều tra, làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
vô tư

vô tư

Những chuyện này nên giao công an xử lý là tốt nhất, ngồi trước mặt CA là các em ấy khóc lóc , ngoan hiền, hối hận ngay ấy mà. Chứ trường chỉ có quyền hạ hạnh kiểm với đuổi học thì răn đe được gi, đuổi học còn bị phản đối ầm ĩ là kg nhân văn, kg có tính giáo dục. Đối với thứ trẻ mà đã hung hăng đánh bạn như đại bàng đó thì phải cho vào trại giáo dưỡng riêng, kg thì lớn lên xã hội lại có thêm tội phạm.
quý

quý

Đạo đức do cha mẹ và gia đình tạo thành, đừng đổ lỗi GV, giáo dục đạo đức nhân cách thì gia đình là chính, nhà trường là phụ. Các em HS đánh bạn hỏi ra toàn là cha mẹ ly dị, cha mẹ đi làm xa, ở với ông bà già yếu, cha mẹ kg quan tâm, cha bạo hành vợ con… trùng hợp quá phải kg? Và quan trọng nhất, thầy cô dạy hàng trăm hàng ngàn HS, sao những em khác kg đánh bạn mà toàn HS kg có cha mẹ dạy rủ nhau đánh bạn? Kết luận là vì kg có cha mẹ kg dạy các em mới hư, cho nên mong các bạn đừng đổ lỗi cho nhà trường và GV nhé.
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Tính cách con người, lối sống, hành vi cư xử, đạo đức được ảnh hưởng và hình thành từ nếp nghỉ, nếp sống của mỗi gia đình. Vẫn biết giáo dục đạo đức là sự phối hợp nhịp nhàng giữa gia đình, nhà trường và xã hội nhưng gia đình quyết định phần lớn. Chúng ta đừng đổ hết lỗi cho nhà trường mà mỗi gia đình phải tự hỏi đã giáo dưỡng, dạy dỗ được gì cho các con trẻ chưa ? Xin cảm ơn !
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Buồn ..... ngày 20-11 chưa tới mà mấy em học sinh làm nóng rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU