Lâm Đồng: Một học sinh lớp 4 tử vong trong tư thế treo cổ

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 27.5, ông Đỗ Văn Thơm, Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức, H.Đạ Tẻh (Lâm Đồng), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc đau lòng khi phát hiện một học sinh tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ.
Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cái chết của cháu B. /// Ảnh: Trùng Dương Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cái chết của cháu B. - Ảnh: Trùng Dương
Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cái chết của cháu B.
Ảnh: Trùng Dương
Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 26.5, người nhà tá hỏa phát hiện cháu Lê Đăng B. (9 tuổi, học sinh lớp 4 của một trường tiểu học trên địa bàn xã Mỹ Đức, H.Đạ Tẻh, Lâm Đồng) trong tư thế treo cổ trên một cây chôm chôm sau vườn. Cháu B. nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế H.Đạ Tẻh cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
Được biết, cháu B. là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em và mẹ mắc bệnh hiểm nghèo nên cuộc sống gia đình rất khó khăn, vất vả. Theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng này vài ngày, cháu B. bị cha mình la mắng do nghỉ ở nhà không chịu đến trường đi học.
Lâm Đồng: Học sinh lớp 4 treo cổ tự tử thương tâm1

Hàng xóm đến chia buồn cùng cháu B. và gia đình

Theo đại diện trường tiểu học nơi cháu B đang theo học thì cháu B. có học lực trung bình khá, hạnh kiểm tốt. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, cháu vẫn đến lớp học bình thường không có biểu hiện gì bất thường.
Hiện vụ phát hiện học sinh tử vong trong tư thế treo cổ đang được lực lượng chức năng H.Đạ Tẻh điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Phu

Tran Phu

Thật thương tâm. Nhưng cũng thấy vô lí. Một cháu bé học lớp bốn thì không thể tự treo cổ tự tử được, và bé như vậy thì không thể nghĩ ra hành động tự tử được???
Lien Nguyen

Lien Nguyen

Thương con.
vn***@gmail.com

vn***@gmail.com

Nên điều tra rõ vấn đề này gấp...
Dan Phan

Dan Phan

Đau lòng! Mong con yên nghĩ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU