Lâm Đồng hỏa tốc chỉ đạo xử nghiêm vụ 'đánh bảo vệ BV khi bị nhắc đo thân nhiệt'

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh Lâm Đồng có văn bản hỏa tốc chỉ đạo kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm vụ đánh bảo vệ bệnh viện khi được yêu cầu đo thân nhiệt phòng dịch Covid-19
Ông H. không chịu đo thân nhiệt còn đánh bảo vệ bệnh viện /// Ảnh chụp lại màn hình Ông H. không chịu đo thân nhiệt còn đánh bảo vệ bệnh viện - Ảnh chụp lại màn hình
Ông H. không chịu đo thân nhiệt còn đánh bảo vệ bệnh viện
Ảnh chụp lại màn hình
Sáng 11.4, ông Phan Văn Đa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Phó trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Lâm Đồng, cho biết vừa ký văn bản hỏa tốc chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh xử lý nghiêm vụ ông N.V.H (46 tuổi), đánh bảo vệ, xúc phạm nhân viên y tế khi được nhắc đo thân nhiệt phòng dịch Covid-19.
"Trong lúc cả nước căng mình chống dịch, ngành y tế rất cần sự phối hợp của người dân nhưng một cá nhân có hành vi gây tổn hại đến nhân viên bệnh viện đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận”, ông Phan Văn Đa nói
Cụ thể, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng giao Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Sở Y tế và UBND thành phố Đà Lạt, kiểm tra, xác minh sự việc báo chí nêu để xử lý, hoặc đề xuất cấp có thầm quyền xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Liên quan đến vụ việc này, tối 10.4, ông Tôn Thiện San, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cũng đã ký văn bản hỏa tốc giao công an khẩn trương điều tra, xác minh, lập hồ sơ xử lý nghiêm vụ ông N.V.H không hợp tác công tác sàng lọc y tế phòng chống dịch Covid-19 và đánh bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (Lâm Đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang44455

Hoang44455

Xử lý hình sự, đừng để mọi chuyện chìm xuồng.
Ton Anh

Ton Anh

Phải xử thật nghiêm khắc để răn đe...
Sống Thật

Sống Thật

Chủ của vườn Thượng Uyển Bay ở đèo Mimosa Đà Lạt đó, giàu có có tiếng nói mà ý thức quá kém
Khổng minh

Khổng minh

Không phải ý thức kém đâu mà là khinh thường pháp luật, bệnh dịch, những người này có kiến thức, biết thừa họ đang làm gì chỉ có điều muốn lên mặt ta đây chúng mày làm gì được tao. Xã hội bây giờ gặp nhiều lắm.
Bùi quang tuyến

Bùi quang tuyến

Phải bắt và nhốt ngay ông này
Tô Phương Kim

Tô Phương Kim

Quảng ninh quê tôi vừa kết án 9 tháng tù cho một thanh niên say xỉn dùng mũ cối đập vào tay của Dân phòng chốt kiểm dịch khi bị nhắc đeo khẩu trang rồi bỏ chạy sau đó có đến đồn CA tự thú. Vụ này chẳng biết sẽ là mấy tháng đây?
Chiến Văn Thắng

Chiến Văn Thắng

Quảng Ninh chỉ có 6 ngày là ra tòa, quy trình tố tụng rút gọn mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU