Làm chuyện ‘người lớn’ với người yêu tuổi 13, bị kết tội ‘hiếp dâm’

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tưởng người yêu là người lớn nên Sang đã thuê nhà trọ để thực hiện hành vi giao cấu để rồi lãnh mức án 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”
 
Bị cáo Sang cho rằng do không biết tuổi thật của người yêu nên mới thực hiện hành vi phạm tội  /// - Ảnh: Giang Phương Bị cáo Sang cho rằng do không biết tuổi thật của người yêu nên mới thực hiện hành vi phạm tội - - Ảnh: Giang Phương
Bị cáo Sang cho rằng do không biết tuổi thật của người yêu nên mới thực hiện hành vi phạm tội
- Ảnh: Giang Phương
Ngày 6.5, TAND tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Thanh Sang (27 tuổi, ngụ xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, Tây Ninh) 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Theo cáo trạng, khoảng tháng 3.2015, Sang quen biết với em N.T.T.T (13 tuổi, ngụ cùng xã Trường Tây). Cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương. 
Trong tháng 6.2015, Sang đã 2 lần đi xe máy đến nhà chở T. đi thuê phòng trọ (cùng xã) để thực hiện hành vi giao cấu. Vào thời điểm này, em T. vừa mới được 12 năm 9 tháng tuổi.
Đến tháng 10.2015, gia đình T. phát hiện hành vi của Sang nên làm đơn tố cáo lên Công an huyện Hòa Thành.
Tại phiên tòa sơ thẩm, Sang khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Hội đồng xét xử hỏi bị cáo: "Lúc chở bị hại đi nhà trọ, bị cáo có biết bị hại là trẻ em hay không?". 
Lúc này Sang thành khẩn nói: “Bị cáo có hỏi bị hại bao nhiêu tuổi thì bị hại nói là 16 tuổi. Còn khi vào thuê phòng trọ thì chủ nhà trọ có đòi giấy CMND thì bị hại nói bỏ quên ở nhà nên bị cáo không biết”
Trả lời nguyên nhân bị cáo đã 27 tuổi nhưng không tìm quen những bạn gái cùng lứa tuổi mà quen trẻ em thì Sang nói: “Do bị cáo làm việc suốt cả ngày, ít đi chơi nên không quen biết ai”.
Đại diện Viện KSND tỉnh Tây Ninh thực hiện quyền công tố tại tòa cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo xuất phát từ cách suy nghĩ chưa chín chắn, thiếu tự chủ, sống buông thả, dễ dãi trong tình cảm. Hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hướng đến danh dự, nhân phẩm của bị hại.
Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử nhận định, bị cáo đã bồi thường cho phía bị hại 12 triệu đồng. Tại phiên tòa, gia đình bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo nên mức phạt 8 năm tù là phù hợp với hành vi bị cáo.
Làm chuyện ‘người lớn’ với người yêu tuổi 13, bị kết tội ‘hiếp dâm’ - ảnh 2

tin liên quan

Bên làn khói ‘đập đá” của giới trẻ Sài thành - Kỳ 1: Buổi ‘đập đá” tập thể
(TNO) Việc tiêm, chích ma túy, vấn đề con nghiện luôn là điểm nóng trong nhiều năm qua tại đô thị lớn như TP.HCM. Và  những trào lưu, tệ nạn mới như 'đập đá' (sử dụng một loại ma túy tổng hợp) ở một bộ phận giới trẻ còn thực sự đáng báo động hơn. Một lối sống buông thả mà không ít bạn trẻ cho là trào lưu, đang từng ngày ‘giết’ chết tuổi trẻ của chính họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hiếu

Phạm Hiếu

Tội thì có tội nhưng phạt 8 năm thì qúa nặng. Vả lại cô bé cũng nói dối tuổi thật và tự nguyện, gia đình cô bé cũng xin giảm án. Theo tôi thì phạt tù 3 năm hợp lý hơn.
Huỳnh Anh Tuấn

Huỳnh Anh Tuấn

Không biết thì không có tội, cô gái cũng có khai thật 13 tuổi đâu mà kết án chàng trai này. Rõ ràng cô gái cũng có tội làm cho người khác phạm pháp qua hành vi gian dối trong việc khai gian tuổi.
Khoa

Khoa

Bạn Huỳnh Anh Tuấn: Bạn nghĩ sao vậy? Bị cáo bao nhiêu tuổi mà không biết bạn gái mình bao nhiêu? Nếu là bạn, bạn yêu bạn có tìm hiểu kỹ hông mà suy luận thiếu khoa học vậy?
Người ưu tư

Người ưu tư

Nói gì thì nói, so sánh với đại gia chủ khách sạn ở Cà mau thì án này QUÁ NẶNG cho cậu trẻ còn đầy tương lai. Nếu quý tòa có tham khảo vụ đại gia Cà mau thì quý tòa sẽ thấy sự chông chênh của hai bản án
Dinh chau

Dinh chau

Luật chưa chuẩn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU