Lại xảy ra tai nạn chết người tại ngã ba Vũng Tàu

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 11.5 tại nút giao thông ngã ba Vũng Tàu (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) khiến một phụ nữ tử vong. 
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Lê Lâm Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Lê Lâm
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ben BS 60C - 256.21 do tài xế Trương Văn Tỉnh (38 tuổi, ngụ Gia Lai) điều khiển đang lưu thông trên Quốc lộ 51, theo hướng Bà Rịa - Vũng Tàu đi Đồng Nai.
Khi đến nút giao thông ngã ba Vũng Tàu, xe ben va chạm với xe máy do chi Trịnh Thị Thúy Dung (41 tuổi) điều khiển, chở theo mẹ chồng là bà Nguyễn Thị Hằng (64 tuổi, ngụ Thanh Hoá) và cháu Phạm Đức Hạnh (9 tuổi, con chị Dung) đang lưu thông cùng chiều phía trước.
Lại xảy ra tai nạn chết người tại ngã ba Vũng Tàu - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Lê Lâm
Cú va chạm khiến xe máy ngã xuống đường, bà Hằng bị xe tải ben cán qua, tử vong tại chỗ. Chị Dung và cháu Hạnh bị thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.
Nguyên nhân tai nạn giữa xe ben và xe máy đang được điều tra làm rõ. Nút giao thông ngã ba Vũng Tàu là một điểm đen giao thông ở Đồng Nai, tại khu vực này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông chết người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vh

Vh

Ngã ba Vũng tàu mật độ xe dày đặt thế nhưng các hung thần xe ben hay container rất hiếm khi giãm tốc độ khi qua ngã ba này . Đề nghị phải đặc biển báo giãm tốc độ xuống như thế nào cho hợp lý và phải đặc cách ngả ba Vũng tàu 500m ở tất cả đường giao tiếp với ngã ba .
cauvongxanh

cauvongxanh

Ý thức của tất cả tài xế là khi vào vóng xoay ,vòng xuyến , băng qua giao lộ đều phải giảm tốc độ . Đó là chưa kể các biển cảnh báo được đặt gần những nơi có mật độ giao thông dày đặc , thế nhưng bất chấp tất cả , những " hung thần " nầy thường phóng với tốc độ bạt mạng gây kinh hoàng cho nhiều người đi đường . Lạ 1 điều là nhiều khi có CSGT điều tiết vẫn cứ ngó lơ nên tai nạn thường xuyên xãy ra là điều khó tránh khỏi .
Nguyễn Khánh Khoa

Nguyễn Khánh Khoa

Mỗi lần đi qua chỗ này tôi rất là lo lắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU