Lái ô tô chạy trong phố cổ Hội An, nam sinh viên bị tước bằng lái

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một sinh viên bị tước bằng lái xe 2 tháng và bị phạt 1,5 triệu đồng vì có hành vi lái ô tô chạy vòng quanh trong phố cổ Hội An nơi chỉ dành cho người đi bộ, khiến người dân bức xúc.
Chiếc ô tô do T. lái ngang nhiên chạy trong phố cổ khiến người dân bức xúc. /// ẢNH: C.X Chiếc ô tô do T. lái ngang nhiên chạy trong phố cổ khiến người dân bức xúc. - ẢNH: C.X
Chiếc ô tô do T. lái ngang nhiên chạy trong phố cổ khiến người dân bức xúc.
ẢNH: C.X

Sáng 23.8, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 1,5 triệu đồng, tước bằng lái xe 2 tháng đối với N.L.Q.T (22 tuổi, ở P.Cẩm An, TP.Hội An). T. bị xử phạt vì ngang nhiên chạy ô tô vào khu phố cổ Hội An - nơi dành cho người đi bộ.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 21.8, T. lái ô tô mang BS 92A – 128.64, chạy trên đường Trần Phú (một trong những tuyến phố cấm ô tô ở Hội An). Hành vi chạy ô tô vào phố dành cho người đi bộ của T. được camera an ninh và người dân bức xúc ghi lại.

Làm việc với cơ quan chức năng, T. cho biết mình đang là sinh viên, thi bằng lái xe được 1 năm. Buổi tối xảy ra sự việc, T. vào khu phố cổ để đưa người yêu đi bệnh viện và không biết quy định phố cổ cấm ô tô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Trọng Châu

Trần Trọng Châu

Trả lời như thằng náy thì nên tước bằng vĩnh viễn .
Andy Quách

Andy Quách

Ngụy biện,nênước bằng vĩnh viễn đối tượng này.
NPHONG

NPHONG

Nổi tiếng vì ngu !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU