Lại nhảy cầu tự tử vì giận người yêu

3
(TNO) Sáng 30.6, Công an P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng cho biết đã yêu cầu chị N.T.B (20 tuổi, quê xã Ba Vì, H.Ba Tơ, Quảng Ngãi) cam kết chấm dứt ý định tự tử và giao chị cho người yêu đưa về sau vụ chị B. tự tử hụt trên cầu Tiên Sơn tối qua 29.6.

>> Hai người tự tử hụt bị rối loạn tâm thần
>> Một tuần, cứu 2 người nhảy cầu Rồng tự tử
>> Nhảy cầu tự tử vì giận vợ sắp cưới
>> Nhảy xuống sông Hàn tự tử
>> Kẹt xe cầu sông Hàn vì người nhảy cầu tự tử  

Trước đó, khoảng 20 giờ tối 29.6, người dân phát hiện chị N.T.B mang theo hành lý đi bộ trên vỉa hè cầu Tiên Sơn theo làn đường từ Q.Ngũ Hành Sơn sang Q.Hải Châu.

Thấy chị B. leo qua khỏi lan can cầu Tiên Sơn (hướng về cầu Trần Thị Lý), người dân đã chụp chị lại được, báo tin để lực lượng Cảnh sát 113 đưa chị B. về trụ sở Công an P.Mỹ An gần đó.

Đại úy Lê Nga, Phó trưởng Công an P.Mỹ An cho biết theo tường trình của chị B., chị học nghề uốn tóc trên địa bàn Q.Ngũ Hành Sơn và tạm trú tại số 64 Chế Lan Viên.

Chị B. trình bày nguyên nhân tự tử là do người yêu đi nhậu nhiều, chiều 29.6, chị B. nói người yêu chở đi chơi nhưng người yêu bận nhậu nên không chở.

Sau vài lời qua tiếng lại trên tin nhắn di động, chị B. bèn về phòng trọ xếp hành lý, ra cầu Tiên Sơn tự tử, rất may được ngăn cản kịp thời.

Lại nhảy cầu tự tử vì giận người yêu - ảnh 1
Chỉ trong tháng 6 đã có 6 vụ tự tử trên sông Hàn trong đó có 3 vụ được người dân ngăn chặn kịp thời

Đại úy Lê Nga cho hay xét thấy tinh thần của chị B. đã ổn định bình thường trở lại, chị B. cũng đã nhận thức được hành vi nông nổi và cam đoan không tái diễn, đồng thời người yêu chị B. cũng đã đến bảo lãnh, nên Công an P.Mỹ An bàn giao chị cho người yêu đưa về.

Trước đó, như Thanh Niên Online đã thông tin, sáng 26.6 người dân P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đã vớt được thi thể anh L. (23 tuổi, trú TP.Huế) tự tử trên sông Hàn vì giận vợ sắp cưới dù 2 người đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị hôn lễ.

Từ đầu tháng 6 đến nay đã có 6 vụ tự tử trên sông Hàn. Chỉ riêng trong vòng 1 tuần qua, đã có 3 vụ tự tử nhưng được người dân, lực lượng công an cứu kịp thời.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

>> Ba người cứu một phụ nữ nhảy cầu tự tử
>> 10 ngày, 3 vụ nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng
>> Chàng trai đôi mươi nhảy cầu tự tử
>> Tìm thấy thanh niên mất tích trên vịnh Đà Nẵng
>> Một phụ nữ mất tích trên sông Hàn
>> Phát hiện thi thể trên sông Hàn

Bình luận

User
Gửi bình luận
xu

xu

bạn chuongdo nói vậy là chưa đúng...nhà nước xây cầu ra để cho dân đi lại thuận tiện...còn việc nhảy cầu là do ý thức..suy nghĩ va bồng bột của mỗi người.
tsai8x

tsai8x

Bạn trên nói ko suy nghĩ. Đà Nẵng xây cầu là để giảm áp lực cho dân. Dân tập trung ở bên này câu, còn các khu du lịch, công ty, đều nằm bên kia. Bạn thấy cảnh tắc đường trên cầu vào giờ tan tầm chưa. Nhờ có cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý xây lên mới giảm đc áp lực này đây.
chuongdo

chuongdo

Ngày xưa Đà Nẵng sống trong sự bình yên chỉ có cây cầu DALAS giờ là cây cầu Nguyễn Văn Trỗi, và cầu xe lửa là cầu Trần Thị Lý bây giờ, suốt quá trình UBND ĐN đã chủ trương làm cầu quá nhiều trong thời này là quá dư thừa và cũng tạo điều kiện cho dân đi lại, và cũng thuận lợi cho ai thiếu suy nghĩ để mang tên lịch sử nhảy cầu tự tử. Đó cũng là thành tích của ĐN có con sông dài chưa được 10km mà đã làm 9 cây cầu. Có lẽ đến đây UB đạt và tiền thuế dân đã chảy vào thành tích này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU