Lại một quán karaoke bất chấp quy định phòng dịch Covid-19 để khách vào hát, 'phê' ma túy

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một quán karaoke trên địa bàn TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, mở cửa cho 13 nam, nữ thanh niên tụ tập hát hò và sử dụng ma túy.
Thời điểm công an kiểm tra, 1 phòng hát trong karaoke Cát An có 6 nam, nữ thanh niên đang phê ma túy /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Thời điểm công an kiểm tra, 1 phòng hát trong karaoke Cát An có 6 nam, nữ thanh niên đang phê ma túy - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Thời điểm công an kiểm tra, 1 phòng hát trong karaoke Cát An có 6 nam, nữ thanh niên đang phê ma túy
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Đêm 6.5, các lực lượng nghiệp vụ của Công an TP.Bảo Lộc phối hợp kiểm tra, bắt quả tang quán karaoke Cát An (số 193 Phan Đình Phùng, P.2, TP.Bảo Lộc) không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19, mở cửa cho khách tụ tập hát hò, sử dụng ma túy. Quán karaoke này do ông Nguyễn Thiếu Anh (39 tuổi, ngụ TP.Bảo Lộc) làm chủ.
Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng hát trong quán có 13 người đang tụ tập hát hò, gồm 1 phòng 7 người và phòng còn lại 6 người.
Trong đó, 1 phòng hát gồm 3 nam và 3 nữ đang vừa hát, vừa sử dụng ma túy. Tại hiện trường, công an phát hiện 1 đĩa sứ đựng ma túy. Các vị khách ở phòng hát này đều trong tình trạng 'phê' ma túy. Test nhanh cả 6 người đều cho kết quả dương tính với chất ma túy.
Lại một quán karaoke bất chấp quy định phòng dịch Covid-19 để khách vào hát, 'phê' ma túy - ảnh 1

Nam, nữ thanh niên tụ tập hát hò vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid-19

Cơ quan công an đã lập biên bản vụ việc tại 2 phòng hát, niêm phong, thu giữ các tang vật liên quan. Chủ quán karaoke Cát An bị lập biên bản vi phạm hành chính để phục vụ công tác điều tra.
6 nam, nữ sử dụng chất ma túy được triệu tập đến trụ sở Công an TP.Bảo Lộc để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Quán karaoke Cát An là 1 trong 12 điểm dịch vụ karaoke, internet được UBND P.2, TP.Bảo Lộc tuyên truyền, ký cam kết tạm ngừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 từ 19 giờ ngày 3.5 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Anh Tuan

Tran Anh Tuan

Rút giấy phép kinh doanh, xử lý hình sự cá nhân liên quan để những cơ sở kinh doanh khác "noi gương" nếu có ý định vi phạm các quy định về phòng chống dịch COVID.
Cường Phạm phú

Cường Phạm phú

Đề nghị cấm vĩnh viễn địa chỉ này kinh doanh. Nếu không thì họ đổi tên bảng hiệu và người đứng tên là xong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU