La hét gây gổ trên máy bay, nữ hành khách bị phạt 4 triệu

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ to tiếng, gây gổ với tiếp viên hàng không và các hành khách khác trên chuyến bay TP.HCM - Hà Nội tối 3.4.
Nữ hành khách la hét vì cho rằng bị khách khác chèn chỗ /// Ảnh cắt từ clip Nữ hành khách la hét vì cho rằng bị khách khác chèn chỗ - Ảnh cắt từ clip
Nữ hành khách la hét vì cho rằng bị khách khác chèn chỗ
Ảnh cắt từ clip
Lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, một nữ hành khách T.T.T (44 tuổi), trú ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã vi phạm trật tự, kỷ luật trên chuyến bay VJ 134, dự kiến khởi hành lúc 21 giờ 10 ngày 3.4 từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Nội Bài (Hà Nội).
Theo biên bản của Cảng vụ Hàng không, khi bước vào máy bay, người phụ nữ này la hét tại cửa và gây gổ với các tiếp viên hàng không và hành khách khác tại khu vực ghế số 2, số 3 nên cơ trưởng quyết định không tiếp tục chuyên chở, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trên chuyến bay.
Tiếp viên hàng không đã phối hợp với lực lượng an ninh đưa hành khách xuống máy bay. Sự việc khiến chuyến bay VJ134 bị chậm 50 phút so với giờ dự kiến khởi hành. 
Vụ việc khiến nhiều hành khách khác trên chuyến bay bức xúc.
Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Nam cho hay, nữ hành khách bức xúc to tiếng có thể do bị đổi cửa ra máy bay (chuyến bay đổi cửa ra từ số 20 sang số 7). Tuy nhiên, việc này đã được thông báo rộng rãi tại sân bay, nhiều hành khách khác vẫn chấp hành.
Căn cứ lỗi vi phạm, Cảng vụ Hàng không miền Nam ra quyết định xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối với nữ hành khách. Tuy nhiên, sau khi bị đưa xuống máy bay, hành khách này không chấp hành ký biên bản vụ việc, không tiếp nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Ngày 4.4, Cảng vụ hàng không miền Nam sẽ tống đạt quyết định xử phạt về nơi cư trú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Bảo

Lê Bảo

Loại khách này nên cấm bay cho chừa đi.
trần thủ độ

trần thủ độ

Cấm bay 5 năm cho chừa
Lamnguyen

Lamnguyen

Thích thể hiện nhưng thể hiện không đúng chổ. Nhìn thì thấy có văn hoá đấy, nhưng hành xử thật vô văn hoá !
Huy

Huy

Văn hóa chỉ đến thế thôi. Ra nước ngoài người ta cười thối mặt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU