Kỷ luật Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường dùng bằng giả

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Đoàn Văn Nhuần, Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường H.Trảng Bom (Đồng Nai) bị đề nghị kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng vì sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả.
Ngày 22.3, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Ban chấp hành Đảng bộ H.Trảng Bom đã tổ chức hội nghị không thường kỳ, xem xét thi hành kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần, Huyện ủy viên, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối kinh tế, Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường H.Trảng Bom.
Nguyên nhân là do ông Nhuần sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả để lập hồ sơ tuyển sinh vào học trung học chuyên nghiệp; sau đó dùng bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ lý lịch cán bộ, đảng viên để được tuyển dụng công chức.
Căn cứ vào quy định xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm, Ban chấp hành Đảng bộ H.Trảng Bom đã bỏ phiếu biểu quyết đề nghị kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Nhuần.
Hiện UBND H.Trảng Bom đã giao cho Phòng Nội vụ tham mưu cho UBND huyện xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần theo đúng quy định và báo cáo kết quả cho Huyện ủy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nphong

Nphong

Thời buổi thông tin - mạng xã hội phát triển như thế này mà cứ dùng bằng giả là tiêu ngay! Chỉ cần một người nhận ra là cả xã hội sẽ biết. Những ai đang dùng bằng giả nên tự rút trong im lặng chứ cố bám trụ trước sau gì cũng bị phát hiện.
Nguyễn Văn Trường

Nguyễn Văn Trường

Kỷ luật cách chức là xong ư? Như vậy là xúi người ta cứ thoải mái làm bậy, thoải mái gian lận lỡ có bị phát hiện thì cũng chỉ bị cách chức. Luật pháp kiểu gì tôi không thể hiểu nổi ???
Nguyễn thanh hải

Nguyễn thanh hải

bây giờ, người ta dùng bằng thật, nhưng học giả chắc ăn hơn nhiều. "Mua bằng thật" thời này dễ như đùa, sau đó chạy chỗ... thêm vài chứng chỉ nữa... thế là ổn.
Tú

Vậy mà làm trưởng phòng tài nguyên hết biết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU