Kỷ luật kiểm sát viên làm phó giám đốc công ty đòi nợ thuê

36 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tự ý tham gia điều hành doanh nghiệp đòi nợ thuê, một kiểm sát viên bị kỷ luật với hình thức khiển trách.
Ngày 6.9, ông Vũ Văn Diến, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lâm Đồng, cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa thi hành kỷ luật ông Phạm Đình Bảng, kiểm sát viên Viện KSND H.Đức Trọng, với hình thức khiển trách. Lý do, ông Bảng đang là kiểm sát viên tại Viện KSND H.Đức Trọng nhưng lại tự ý tham gia điều hành doanh nghiệp đòi nợ thuê.
Cụ thể, thời điểm kiểm tra, ông Bảng giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty TNHH dịch vụ đòi nợ Đại Việt (Đức Trọng). Hành vi của ông Bảng vi phạm quy định của pháp luật và những điều đảng viên không được làm.
Ông Diến cho biết thêm, ông Bảng trước là kiểm sát viên tại Viện KSND H.Đam Rông, mới được chuyển ra công tác tại Viện KSND H.Đức Trọng. Hiện nay, Viện KSND tỉnh Lâm Đồng cũng đang xem xét hình thức kỷ luật đối với ông Bảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Xã hội loạn vì bọn đòi nợ thuê nhưng người đại diện pháp luật lại cầm đầu và hài hơn là điệp khúc «khiển trách»
Vy Oanh

Vy Oanh

khiển trách là nặng lắm rồi đấy bạn, còn các mức kỷ luật "siêu to khổng lồ" khác là cảnh cáo, kiểm điểm, phê bình, rút kinh nghiệm. Mức siêu nặng là nghiêm túc rút kinh nghiệm và rút kinh nghiệm sâu sắc nhá :D
Thiên long

Thiên long

Không có dây mô dài bằng dây kinh nghiệm hết,rút hoài rút mãi mà có hết đâu
3 phản hồi
việt

việt

cần sa thải KSV này tham gia điều hành công ty tư nhân, cho ra ngoài làm tư cho đúng ý nguyện. Cuongquocviet2017@gmail.com
Hùng

Hùng

Thối nát, không còn gì để nói. Hãy loại trừ nhanh những cán bộ này ra khỏi bộ máy chính quyền. Đọc mà bức xúc và phẫn nộ tột cùng.
Xuân Phạm

Xuân Phạm

Sao Kiểm sát viên vi phạm mà chỉ bi khiển trách thôi ? Người dân không mang theo CMND thì bị phạt 200 ngàn.....loạn hết cả rồi !
ku tèo

ku tèo

ai nói phạt 200 khi không mang cmnd.. ở Sg phạt giam 20 tiếng đấy kìa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU